5 tiêu chí lựa chọn khăn tắm khách sạn cao cấp đúng chuẩn

Khăn tắm khách sạn cao cấp có ảnh huởng đến việc đánh giá chất lượng phục vụ của cơ sở kinh doanh. Đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thể hiện tính chuyên nghiệp. Vậy có những tiêu chí nào để lựa chọn khăn tắm khách sạn cao cấp đúng chuẩn?

lựa chọn khăn tắm khách sạn cao cấp đúng chuẩn
Khăn tắm khách sạn Thủ Đô cao cấp

5 tiêu chí lựa chọn khăn tắm khách sạn cao cấp đúng chuẩn

Chất liệu cấu thành

Chất liệu quyết định đến độ mềm mại và thấm hút của khăn. Vì vậy, để chọn được một chiếc khăn tắm khách cao cấp phải cần phải chú ý đến chất liệu khăn hàng đầu. Một gợi ý cho bạn chính là chất liệu 100% cotton hoặc sợi tre. Sẽ đem đến một trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bởi tính thấm hút cực nhanh chóng mà không gây kích ứng cho bất kỳ làn da nào.

Kích thước khăn

Kích thước khăn sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của nó. Một chiếc khăn tắm khách sạn cao cấp với kích thước phù hợp sẽ tiết kiệm được chi phí và vẫn mang đến sự thoải mái cho người dùng.

Lưu ý, nếu khách sạn kinh doanh của bạn chuyên phục vụ cho các du khách nước ngoài. Bạn cần lựa chọn hoặc đặt may theo yêu cầu kích thước lớn hơn so với thông thường.

Trọng lượng khăn

Nên ưu tiên sử dụng các loại khăn với trọng lượng thấp. Vì hai lí do chính như sau: dễ dàng khi sử dụng và làm vệ sinh khăn. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình làm sạch.

Tuy nhiên, cũng tùy vào vào thời tiết để lựa chọn 1 trọng lượng phù hợp. Khăn trọng lượng lớn sẽ thích hợp vào mùa đông, giúp giữ ấm cơ thể. Các mùa có nhiệt độ cao hơn, nên sử dụng khăn mỏng và nhẹ hơn.

Kỹ thuật dệt

Độ bền bỉ và tính đàn hồi phụ thuộc một phần là do kỹ thuật dệt. Loại khăn cao cấp khác biệt chính so với khăn thông thường cũng chính ở kỷ thuật này. Kỹ thuật dệt khăn theo vòng xoắn nhỏ và dày giúp khăn có khả năng hấp thụ nước tốt hơn và có độ bền cao hơn.

Màu sắc khăn

Mỗi vật dụng trong khách sạn đều phảo đảm bảo yêu cầu về vấn đề thẩm mỹ. Thông thường, khăn tắm được sử dụng là màu trắng, đặc biệt ở các cơ sở kinh doanh khách sạn cao cấp.

Nhà sản xuất

Việc lựa chọn nhà cung cấp sẽ giúp cơ sở kinh doanh tiết kiệm được chi phí. Lựa chọn được mức giá cạnh tranh cũng như chất lượng cao cấp. Cùng hoạt loạt các yếu tố đi kèm như phí vận chuyển, tiến độ giao, đặt in logo theo yêu cầu giá tốt, …

XƯỞNG SẢN XUẤT KHĂN THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội

Website: https://khanthudo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanthudo

Hotline: 0328891444

Email: khanthudo@gmail.com

Trả lời