5 Ý tưởng mua quà tặng cho khách hàng bạn nên biết – Khanthudo.com

5/5 - (1 bình chọn)

Lựa chọn quà tặng cho khách hàng vào những dịp đặc biệt vừa đảm bảo tiêu chí sang trọng, tinh tế mà vẫn đem đến nhiều ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gửi đến cho khách hàng của mình. Những ý tưởng độc đáo và mới lạ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn hướng tới. Ở nội dung này Khăn Thủ Đô xin giới thiệu 5 ý tưởng tuyệt vời khi mua quà tặng mời quý khách hàng tham khảo.

Vì sao doanh nghiệp nên mua quà tặng cho khách hàng những dịp đặc biệt

Mua quà tặng cho khách là phương án được nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau lựa chọn, điều này mang đến nhiều lợi ích cho sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp.

Tạo mối quan hệ bền vững

Dù là món quà nhỏ hay món quà lớn nhưng mỗi dịp đặc biệt như 20-10, 8-3, sinh nhật,… khách hàng được nhận những món quà từ doanh nghiệp bạn sẽ cảm thấy được quan tâm, trân trọng từ đó tăng mối quan hệ bền vững, đồng thời giúp khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp của bạn mỗi khi có nhu cầu.

Vì sao doanh nghiệp nên mua quà tặng cho khách hàng những dịp đặc biệt
Vì sao doanh nghiệp nên mua quà tặng cho khách hàng những dịp đặc biệt

Chiến lược marketing hiệu quả

Quà tặng cho khách kèm logo là chiến lược marketing hiệu quả giúp khách hàng có ấn tượng hơn. Một món quà được in logo thương hiệu và thông tin liên lạc sẽ giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Thu hút khách hàng

Với những món quà tưởng chừng như đơn giản lại mang ý nghĩa lớn sẽ giúp thu hút khách hàng từ đó tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn, đồng thời giúp thúc đẩy doanh số của doanh nghiệp tăng lên.

5 Ý tưởng mua quà tặng cho khách hàng bạn nên biết

Những ý tưởng tuyệt vời và độc đáo giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng của mình từ đó tăng mối quan hệ thân thiết và gắn bó hợp tác lâu dài. Dưới đây là những ý tưởng mua quà tặng cho khách.

Đồng hồ treo tường

Chiếc đồng hồ treo tường được đóng gói cẩn thận và kỹ càng gửi đến khách hàng của mình như lời cảm ơn chân thành vì sự gắn bó thời gian dài trong cả quá khứ, hiện tại và tương lai đối với doanh nghiệp.

Đây là quà tặng cho khách hàng hoàn hảo và độc đáo phù hợp mọi không gian sống và làm việc, giúp khách hàng quản lý thời gian, kiểm soát công việc.

Lựa chọn đồng hồ treo tường là món quà tặng khách hàng
Lựa chọn đồng hồ treo tường là món quà tặng khách hàng

Hộp khăn quà tặng thêu logo

Đây là món quà được nhiều công ty, doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn làm quà tặng cho các sự kiện quan trọng như:

  • Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3.
  • Quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.
  • Quà tặng đại hội hội LHPN Việt Nam.
  • Quà tặng sinh nhật nhân viên trong công ty.
  • Quà tặng tri ân khách hàng thân thiết.
  • Quà tặng khuyến mãi, quà tặng cho nhã hàng.
Set khăn với nhiều màu sắc đa dạng là sự lựa chọn hoàn hảo làm quà tặng cho khách hàng
Set khăn với nhiều màu sắc đa dạng là sự lựa chọn hoàn hảo làm quà tặng cho khách hàng

Đây là món quà vừa ý nghĩa vừa thiết thực được khách hàng sử dụng hàng ngày, khăn được thêu logo tỉ mỉ và chi tiết giúp khách hàng khi sử dụng luôn nhớ đến người tặng của mình sau mỗi lần sử dụng.

NHẬN TƯ VẤN

Chậu cây phong thủy làm quà tặng cho khách

Những chậu cây phong thủy được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau là món quà đặc biệt và độc đáo dành tặng khách hàng của bạn vào những dịp đặc biệt như 20-10, 8-3, sinh nhật, hay quà tặng tri ân.

Chậu cây phong thủy mang nhiều ý nghĩa vừa đẹp, vừa sang trọng vừa tinh tế là món quà tặng cho khách hàng giúp truyền tải những điều muốn nói mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Mũ bảo hiểm

Chiếc mũ bảo hiểm với thiết kế hợp thời trang, đảm bảo an toàn là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực dành tặng khách hàng. Đồng thời mũ bảo hiểm được in logo của doanh nghiệp giúp khách hàng luôn nhớ đến người tặng, bên cạnh đó việc sử dụng mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông sẽ giúp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Áo mưa in logo

Đây là món quà tưởng chừng như đơn giản nhưng lại thực sự cần thiết dành tặng cho khách hàng của mỗi doanh nghiệp. Việc chuẩn bị sẵn áo mưa mang theo bên mình khi thời tiết chuyển mưa nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng phải có. Hãy chuẩn bị quà tặng cho khách hàng của mình là những chiếc áo mưa in logo với chất liệu đảm bảo an toàn và chống thấm nước tốt nhé.

Áo mưa in logo món quà ý nghĩa và thiết thực
Áo mưa in logo món quà ý nghĩa và thiết thực

Trên đây là những gợi ý những món quà tặng cho khách hàng mà Khăn Thủ Đô đã tổng hợp, để biết thêm nhiều thông tin về các quà tặng phong phú, đa dạng quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ đơn vị: XƯỞNG SẢN XUẤT KHĂN THỦ ĐÔ

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại QT Thủ
Địa điểm sản xuất:
+ Cụm CN Phùng Xá – Phùng Xá – Mỹ Đức – Hà Nội
+ 953 Nguyễn Văn Linh – P.Nhân Hòa – Thị xã Mỹ Hào – Hưng Yên.
Liên hệ: 0328.891.444
Gmail: khanthudo@gmail.com

 

Trả lời