Khăn Thủ Đô – Mẫu quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Rate this post

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ và phù hợp với mỗi doanh nghiệp sẽ giúp tiết kiệm chi phí, bên cạnh đó những mẫu quà tặng ấn tượng giúp doanh nghiệp ghi điểm trong lòng đối tác, khách hàng và nhân viên của mình. Vậy những mẫu quà tặng như nào đang được ưa chuộng hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài này nhé !

Tiêu chí lựa chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Tiêu chí lựa chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nhưng cần phù hợp và có ý nghĩa đối với người nhận. Người nhận sẽ cảm thấy được trân trọng qua những món quà mà người tặng gửi đến.

Những món quà thiết thực cũng là tiêu chí lựa chọn khi quyết định tặng quà. Món quà được sử dụng hàng ngày sẽ giúp người nhận mỗi lần sử dụng luôn luôn nhớ đến người tặng.

Quà tặng mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp không chỉ giúp truyền tải thông điệp đến người nhận mà còn là giải pháp marketing hiệu quả giúp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Tiêu chí lựa chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Tiêu chí lựa chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Mẫu quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Khăn Thủ Đô xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu quà tặng doanh nghiệp giá rẻ được lựa chọn làm quà tặng vừa có ý nghĩa, vừa thiết thực đồng thời giúp truyền tải thông điệp mà người tặng muốn gửi đến người nhận.

Khăn thêu logo

Trong những năm gần đây, khăn thêu logo được nhiều công ty, doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn làm quà tặng cho các sự kiện quan trọng như:

  • Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3.
  • Quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.
  • Quà tặng đại hội hội LHPN Việt Nam.
  • Quà tặng sinh nhật nhân viên trong công ty.
  • Quà tặng tri ân khách hàng thân thiết.
  • Quà tặng khuyến mãi, quà tặng cho nhãn hàng.
Khăn thêu logo - quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Khăn thêu logo – quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm quà tặng với thiết kế thời trang cùng màu sắc phong phú, đa dạng, chất liệu bền bỉ là món quà vô cùng hợp lý và phù hợp làm quà tặng.  Đây là món quà thiết thực và ý nghĩa được sử dụng hàng ngày khi tham gia giao thông.

Mũ bảo hiểm là vật dụng cần thiết sử dụng hàng ngày khi tham gia giao thông
Mũ bảo hiểm là vật dụng cần thiết sử dụng hàng ngày khi tham gia giao thông

Cốc sứ quà tặng

Cốc sứ là sản phẩm được nhiều công ty và doanh nghiệp lựa chọn là quà tặng. Cốc sứ được lựa chọn làm quà tặng nhân viên văn phòng, quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng khuyến mại quảng cáo thương hiệu. Với giá thành rẻ, kiểu dáng mẫu mã đa dạng, sang trọng, cốc sứ là món quà phù hợp cho mọi doanh nghiệp, hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Cốc sứ in logo quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Cốc sứ in logo quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Áo mưa quà tặng

Áo mưa là quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nhưng lại khá phù hợp và tinh tế của doanh nghiệp dành cho người nhận. Món quà thể hiện sự quan tâm tới người nhận giúp họ tránh những cơn mưa bất chợt và bảo vệ sức khỏe được tốt hơn.

Áo mưa là những đồ vật thông dụng, cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của mọi người
Áo mưa là những đồ vật thông dụng, cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của mọi người

Ly cốc thủy tinh

Ly cốc thủy tinh là vật dụng cần thiết cho mọi gia đình với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, ngân sách phù hợp, dễ dàng in logo thương hiệu lên quà tặng là lựa chọn vô cùng hợp lý và thiết thực cho quà tặng doanh nghiệp sắp tới.

Bộ cốc thủy tinh đẹp và ý nghĩa
Bộ cốc thủy tinh đẹp và ý nghĩa

Và còn rất nhiều các mẫu quà tặng doanh nghiệp giá rẻ phù hợp với doanh nghiệp khi lựa chọn làm quà tặng đối tác, khách hàng, nhân viên trong những dịp đặc biệt nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để được tư vấn cụ thể.

NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ đơn vị: XƯỞNG SẢN XUẤT KHĂN THỦ ĐÔ

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại QT Thủ
Địa điểm sản xuất:
+ Cụm CN Phùng Xá – Phùng Xá – Mỹ Đức – Hà Nội
+ 953 Nguyễn Văn Linh – P.Nhân Hòa – Thị xã Mỹ Hào – Hưng Yên.
Liên hệ: 0328.891.444
Gmail: khanthudo@gmail.com

Xem thêm:

Trả lời