Mẫu quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty phù hợp và ý nghĩa

Rate this post

Quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty là dịp mà lãnh đạo thể hiện sự quan tâm đến nhân viên của mình nhân dịp tuổi mới thêm nhiều may mắn và thành công hơn nữa. Thông qua những món quà này sẽ giúp gắn kết mối quan hệ bền vững và lâu dài giữa doanh nghiệp và nhân viên của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu quà tặng sinh nhật đang được thịnh hành hiện nay.

Ý nghĩa quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty

Mỗi một nhân viên trong doanh nghiệp khi được nhận quà tặng sinh nhật vào ngày này sẽ cảm thấy được quan tâm, được động viên tinh thần rất lớn là động lực giúp cho họ thêm cố gắng và phấn đấu trong công việc.

Quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty thể hiện sự chu đáo, quan tâm của doanh nghiệp đối với đời sống tinh thần của đội ngũ nhân viên.

Những món quà nhỏ mang ý nghĩa lớn là sự ghi nhận của công ty đối với sự đóng góp của nhân viên trong suốt chặng đường phát triển, đồng thời giúp gắn kết mối quan hệ bền vững và lâu dài giữa doanh nghiệp và người lao động.

Mẫu quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty phù hợp và ý nghĩa

Dưới đây là những mẫu quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty được ưa chuộng trên thị trường quà tặng hiện nay, với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng khác nhau sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được những món quà tặng ưng ý nhất.

Bộ ấm chén sứ

Bộ ấm chén sứ là món quà tặng sinh nhật cao cấp được doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng tới nhân viên của mình. Với kiểu dáng đa dạng, chất lượng an toàn, sáng bóng. Đây sẽ là món quà tặng ấn tượng và sang trọng đối với nhân viên.

Bộ ấm chén sứ là món quà tặng sinh nhật cao cấp được doanh nghiệp lựa chọn
Bộ ấm chén sứ là món quà tặng sinh nhật cao cấp được doanh nghiệp lựa chọn

Cốc sứ in logo

Cốc sứ là vật dụng cá nhân được sử dụng để uống nước hàng ngày, đây là món quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty tinh tế và khéo léo giúp doanh nghiệp để lại ấn tượng tốt với nhân viên của mình nhân dịp sinh nhật.

Cốc sứ được in logo thương hiệu của doanh nghiệp giúp người nhận cảm thấy được công ty trân trọng và quan tâm.

Cốc sứ - món quà tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt
Cốc sứ – món quà tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt

 

Set khăn quà tặng

Set khăn quà tặng với nhiều khăn có kích thước khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng, được đựng trong những chiếc hộp quà khăn sang trọng làm quà tặng sinh nhật gửi đến nhân viên của mình. Với chất liệu mềm mại, êm ái, thấm hút tốt sẽ giúp người nhận mỗi lần sử dụng luôn nhớ đến người tặng.

Đây là món quà vô cùng đặc biệt và tinh tế thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đối với nhân viên của mình đã cống hiến hết mình với công ty.

Set khăn quà tặng món quà vô cùng tinh tế và thiết thực
Set khăn quà tặng món quà vô cùng tinh tế và thiết thực

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt giúp bảo quản đồ uống nóng tốt hơn đặc biệt vào mùa đông, vì vậy lựa chọn bình giữ nhiệt là món quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty thiết thực nhất.

Bình giữ nhiệt được in logo thương hiệu của doanh nghiệp
Bình giữ nhiệt được in logo thương hiệu của doanh nghiệp

Và còn rất rất nhiều quà tặng sinh nhật cho nhân viên của mình, để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với Khăn Thủ Đô để biết thêm thông tin.

NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ đơn vị: XƯỞNG SẢN XUẤT KHĂN THỦ ĐÔ

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại QT Thủ
Địa điểm sản xuất:
+ Cụm CN Phùng Xá – Phùng Xá – Mỹ Đức – Hà Nội
+ 953 Nguyễn Văn Linh – P.Nhân Hòa – Thị xã Mỹ Hào – Hưng Yên.
Liên hệ: 0328.891.444
Gmail: khanthudo@gmail.com

Xem thêm:

Trả lời