Bảng giá khăn tắm khách sạn tháng 3/2021 – Khăn Thủ Đô

Rate this post

Xưởng khăn Thủ Đô là đơn vị sản xuất khăn tắm khách sạn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao với giá thành vô cùng hợp lý để làm hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng. Sau đây, đơn vị xin gửi bảng giá khăn tắm khách sạn tháng 3/2021 để quý khách hàng tham khảo.

Xưởng khăn Thủ Đô luôn cập nhật bảng giá khăn tắm khách sạn thường xuyên
Xưởng khăn Thủ Đô luôn cập nhật bảng giá khăn tắm khách sạn thường xuyên

Tại sao nên cập nhật bảng giá khăn tắm khách sạn thường xuyên?

Hiện nay, tại khắp các tỉnh thành ở Việt Nam số lượng khách sạn từ nhỏ đến cao cấp mọc lên như nấm. Bởi lượng khách lưu trú ngày càng tăng nhất là tại những khu du lịch và thành phố lớn. Vì vậy, nhu cầu về sử dụng khăn tắm khách sạn khá lớn. Nhất là các loại khăn bông chất lượng từ những đơn vị uy tín. Thị trường với lượng cầu ngày càng tăng sẽ kéo theo các đơn vị sản xuất ra đời để đáp ứng tốt nhất. Chính vì vậy, giá khăn tắm cũng sẽ biến động liên tục và phụ thuộc rất nhiều các yếu tố khác nhau. Đồng thời, có nhiều nơi vì ham lợi nhuận mà đưa ra các mức giá rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng sản phẩm lại không đúng như mong muốn. Vì những lý do trên nếu bạn muốn trở thành một người tiêu dùng thông minh thì cần phải cập nhật bảng giá khăn tắm khách sạn thường xuyên tại các đơn vị uy tín.

Khách hàng nên cập nhật bảng giá khăn tắm khách sạn tại các đơn vị uy tín
Khách hàng nên cập nhật bảng giá khăn tắm khách sạn tại các đơn vị uy tín

Bảng giá khăn tắm khách sạn mới nhất tháng 11 năm 2020 của xưởng khăn Thủ Đô

Xưởng khăn Thủ Đô là một trong số ít đơn vị cập nhật bảng giá thường xuyên để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể tham khảo giá bán khăn tắm khách sạn của chúng tôi để có thể lấy cơ sở để so sánh và tìm ra sản phẩm phù hợp nhất. Giá của các sản phẩm khăn tắm khách sạn được cập nhật mới nhất vào tháng 3/2021 như sau:

  • Khăn tắm 100% cotton WT10 có giá 75.000 đồng/chiếc
  • Khăn tắm 100% cotton cao cấp WT12 có giá 86.000 đồng/chiếc
  • Khăn tắm 100% cotton cao cấp WT11 có giá 110.000 đồng/chiếc
  • Khăn tắm 100% cotton cao cấp mã WT4, WT5, WT6 có giá 122.000 đồng/chiếc
  • Khăn tắm 100% cotton cao cấp mã WT1 có giá 127.000 đồng
  • Khăn tắm Bamboo cao cấp mã WT7, WT8, WT9  có giá 115.000 đồng/chiếc
  • Khăn tắm sợi tre cao cấp mã WT2, WT3  có giá 127.000 đồng/chiếc
Các loại khăn tắm tại xưởng khăn Thủ Đô có nhiều mức giá khác nhau
Các loại khăn tắm tại xưởng khăn Thủ Đô có nhiều mức giá khác nhau

Xưởng khăn Thủ Đô – Cung cấp khăn chất lượng

Khi đặt hàng tại đơn vị, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đồng thời sản phẩm cũng  có giá cả cạnh tranh trên thị trường. Đơn vị có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của tất cả các khách sạn trên toàn quốc. Nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn thì chúng tôi còn đưa ra mức giá ưu đãi hợp lý. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận nơi.  Trước khi nhận hàng bạn được kiểm hàng thoải mái để đảm bảo đúng về chất lượng cũng như số lượng. Nếu có bất kỳ một mặt hàng nào lỗi chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng đổi trả. Khách hàng sẽ không mất thêm phí. Đây được xem là lời cam kết về chất lượng mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng. Bảng giá khăn tắm khách sạn của xưởng khăn Thủ Đô là mức giá được cập nhật mới nhất. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được những ưu đãi mà không phải đơn vị nào cũng có được. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thì đừng quên liên hệ với đơn vị để được tư vấn thông qua: Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội Email: khanthudo@gmail.com hotline-khan-thu-do

Trả lời