Bí mật chọn mua quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp bạn chưa biết?

Rate this post

Quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm của mình đối với các khách hàng là doanh nghiệp, những món quà mang ý nghĩa gắn kết mối quan hệ hợp tác. Để lựa chọn được những món quà độc đáo, ấn tượng là vấn đề đau đầu của nhiều công ty mỗi dịp đặc biệt như 20/10, quà tặng cuối năm, quà tặng sinh nhật,… Ở nội dung này Khăn Thủ Đô sẽ gợi ý giúp quý khách hàng lựa chọn những món quà vô cùng ý nghĩa nhé !

Những lưu ý khi chọn mua quà tặng cho khách hàng

Quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp giúp bạn tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng của mình, vì vậy khi lựa chọn những món quà này bạn cần lưu ý những điều sau để tăng hiệu quả của việc tặng quà.

Cần xác định độ tuổi, giới tính, đặc thù công việc để có sự lựa chọn món quà phù hợp nhất.

Tùy từng đối tượng khách hàng khác nhau mà việc lựa chọn những món quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp phù hợp với chi phí và ngân sách dự kiến của công ty.

Lựa chọn quà tặng cho khách hàng cần chú ý đến chất lượng của quà tặng. Hãy chọn những món quà chất lượng, có ý nghĩa và thiết thực sẽ giúp người nhận quà cảm thấy được tôn trọng cũng như tâm ý của người tặng.

Bí mật chọn mua quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp bạn chưa biết?

Khăn Thủ Đô xin được bật mí những món quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp đang được chiếm lĩnh thị trường quà tặng hiện nay. Đây là những món quà vừa ý nghĩa, vừa sang trọng và chi phí vô cùng hợp lý với tất cả các doanh nghiệp, cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Đồng hồ – Quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp sang trọng, độc đáo

Đồng hồ là món quà tặng sang trọng, độc đáo được các công ty lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong quá trình chăm sóc khách hàng của mình.

Lựa chọn đồng hồ treo tường làm quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp
Lựa chọn đồng hồ treo tường làm quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp

Bộ ấm chén Bát Tràng quà tặng tinh tế

Bộ ấm chén Bát Tràng được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết, chuẩn men Bát Tràng là món quà tặng cho khách hàng khá tinh tế được nhiều công ty lựa chọn trong những năm gần đây. Đây là món quà sang trọng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và được sử dụng thường xuyên như uống trà.

Bộ ấm chén Bát Tràng với thiết kế tinh xảo, in logo của doanh nghiệp giúp người nhận quà luôn nhớ đến người tặng, là món quà giúp các doanh nghiệp gắn kết mối quan hệ bền vững.

Bộ ấm chén Bát Tràng quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp
Bộ ấm chén Bát Tràng quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp

Set khăn quà tặng món quà ý nghĩa thiết thực

Lựa chọn set khăn quà tặng là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực dành tặng khách hàng của mình. Set khăn có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau phù hợp với mục đích khác nhau như dùng làm khăn mặt, khăn tắm.

Khăn là vật dụng không thể thiếu được sử dụng hàng ngày vì vậy việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng làm quà tặng không những giúp người nhận cảm thấy được tôn trọng trong những món quà mà còn giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng và truyền tải thông điệp muốn nói đến khách hàng của mình.

  • Set khăn tắm quà tặng được dệt từ 100% sợt cotton, thấm hút tốt, không xổ lông, siêu mềm mịn, mượt, nhẹ nhàng lướt trên làn da khắp cơ thể bạn.
  • Khăn thấm hút tốt gấp 5 lần khăn thông thường và không phai màu qua các lần giặt.
  • Chất liệu cao cấp giúp chống ẩm mốc và thoát ẩm.
  • Không gây kích ứng da dù có là làn da nhạy cảm nhất.
Lựa chọn set khăn quà tặng là món quà ý nghĩa dành tặng cho khách hàng doanh nghiệp
Lựa chọn set khăn quà tặng là món quà ý nghĩa dành tặng cho khách hàng doanh nghiệp

NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ đơn vị: XƯỞNG SẢN XUẤT KHĂN THỦ ĐÔ

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại QT Thủ
Địa điểm sản xuất:
+ Cụm CN Phùng Xá – Phùng Xá – Mỹ Đức – Hà Nội
+ 953 Nguyễn Văn Linh – P.Nhân Hòa – Thị xã Mỹ Hào – Hưng Yên.
Liên hệ: 0328.891.444
Gmail: khanthudo@gmail.com

Trả lời