Bộ khăn tắm khách sạn Cotton 100% – Khăn bông Thủ Đô

Rate this post

Bộ khăn tắm khách sạn gồm nhiều khăn có kích thước khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng trong khách sạn. Khăn được làm từ chất liệu 100% cotton mềm mại, thấm hút tốt và an toàn với người sử dụng. Ở nội dung này cùng Khăn Thủ Đô tìm hiểu những điểm nổi bật của dòng khăn đang được ưu chuộng này nhé.

Bộ khăn tắm khách sạn gồm nhiều khăn có kích thước khác nhau
Bộ khăn tắm khách sạn gồm nhiều khăn có kích thước khác nhau

Bộ khăn tắm khách sạn Cotton 100% – Khăn bông Thủ Đô

Bộ khăn tắm khách sạn của Khăn Thủ Đô bao gồm 3 loại chính dưới đây:

Khăn tắm khách sạn

Khăn tắm được sử dụng trong phòng tắm, bể bơi của khách sạn và được khách hàng sử dụng để lau khô cơ thể sau khi tắm. Kích thước khăn tiêu chuẩn là 70cm x 140cm trọng lượng 500g.

Khăn mặt khách sạn

Đúng như tên gọi, khăn mặt được dùng để khách lau mặt. Ngoài ra, chúng còn được dùng để quấn đầu sau khi tắm. Trong các khách sạn, kích thước khăn mặt lớn hơn khăn dùng trong gia đình. Kích thước tiêu chuẩn của khăn mặt là 65x130cm, trọng lượng 375g.

Khăn lau tay

Khăn được sử dụng trong phòng khách hoặc trong nhà vệ sinh, cũng có thể được tìm thấy trong phòng nhân viên, kích thước phổ biến của khăn 34×85 cm trọng lượng 120g ,và khăn 34x34cm trọng 60g, dùng để lau khô tay.

Ngoài ra còn nhiều loại khăn khác nhau, phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi khách sạn.

Bộ khăn tắm khách sạn Cotton 100%
Bộ khăn tắm khách sạn Cotton 100%

Đặc điểm nổi bật của bộ khăn tắm khách sạn

Bộ khăn tắm khách sạn đạt tiêu chuẩn chất lượng thì điều đầu tiên là chất liệu của khăn, thương hiệu sản xuất và độ an toàn của sản phẩm.

Những chiếc khăn tắm làm từ nguyên liệu sợi cotton tự nhiên sẽ tốt hơn so với các sản phẩm làm từ sợi tổng hợp. Với chất liệu này khăn có có độ bền tốt, mềm mại, êm ái, thấm hút tốt, không bị phai màu trong quá trình sử dụng và đặc biệt an toàn với người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của bộ khăn tắm khách sạn 
Đặc điểm nổi bật của bộ khăn tắm khách sạn

Bộ khăn tắm khách sạn được làm từ màu sắc vừa toát lên sự tinh tế, vừa làm nổi bật lên logo thương hiệu của khách sạn giúp thu hút khách hàng được tốt hơn.

Thiết kế của khăn tắm khách sạn đa dạng với nhiều kích thước khác nhau giúp khách lưu trú được thoải mái nhất khi sử dụng.

Khăn Thủ Đô đơn vị sản xuất bộ khăn tắm khách sạn chất lượng

Bộ khăn tắm khách sạn là một vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ khách sạn hay resort nào. Bộ khăn thể hiện được chất lượng, dịch vụ khách sạn có đạt tiêu chuẩn hay không. Khăn Thủ Đô chuyên sản xuất, cung cấp khăn bông cao cấp dành riêng cho khách sạn, nhà nghỉ cao cấp. Đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn và kích thước ngoại cỡ theo yêu cầu.

Khăn Thủ Đô chỉ sản xuất duy nhất 2 loại khăn bông chất lượng cao từ sợi Cotton 100% nhập khẩu Ấn Độ và khăn sợi tre cao cấp. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước, trọng lượng khăn và thêu hay dệt logo cho khách hàng.

Là đơn vị tiên phong trong việc bán trực tiếp đến tận tay khách hàng thông qua website: khanthudo.com. Dó đó, chúng tôi cam kết sản phẩm giá tốt nhất so với cùng chất lượng bán ngoài thị trường.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Khăn Thủ Đô để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ đơn vị: XƯỞNG SẢN XUẤT KHĂN THỦ ĐÔ

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại QT Thủ
Địa điểm sản xuất:
+ Cụm CN Phùng Xá – Phùng Xá – Mỹ Đức – Hà Nội
+ 953 Nguyễn Văn Linh – P.Nhân Hòa – Thị xã Mỹ Hào – Hưng Yên.
Liên hệ: 0328.891.444
Gmail: khanthudo@gmail.com

Trả lời