Các mẫu quà tặng 20/10 cho khách hàng thân thiết – Khanthudo.com

Rate this post

Quà tặng 20/10 cho khách hàng là dịp để các công ty, doanh nghiệp, tổ chức gửi lời tri ân đến những khách hàng nữ của mình nhân ngày đặc biệt này. Những món quà ý nghĩa và đặc biệt giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng của khách hàng là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Vậy lựa chọn những mẫu quà tặng như thế nào cho phù hợp, cùng Khăn Thủ Đô tìm hiểu trong nội dung này nhé.

Tại sao nên tặng quà 20/10 cho khách hàng thân thiết ?

Nhân ngày 20/10 đặc biệt này, việc tặng quà cho khách hàng thể hiện sự quan tâm, lời cảm ơn chân thành của doanh nghiệp với khách hàng của mình đã gắn bó và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Đồng thời việc tặng quà cũng thể hiện sự gắn kết và mong muốn hợp tác lâu dài, củng cố mối quan hệ bền vững của doanh nghiệp với khách hàng, giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và dịch vụ đến với nhiều người biết hơn.

Quà tặng 20/10 cho khách hàng là dịp để các công ty, doanh nghiệp, tổ chức gửi lời tri ân đến khách hàng
Quà tặng 20/10 cho khách hàng là dịp để các công ty, doanh nghiệp, tổ chức gửi lời tri ân đến khách hàng

Các mẫu quà tặng 20/10 cho khách hàng thân thiết

Hiện nay trên thị trường quà tặng khá đa dạng và phong phú vì vậy việc lựa chọn các mẫu quà tặng 20/10 vừa đảm bảo sang trọng vừa mang thông điệp chúc mừng đến ngày phụ nữ Việt Nam là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay. Khăn Thủ Đô xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu quà tặng độc đáo dành tặng khách hàng nhân ngày 20/10.

Cốc sứ in logo

Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực được các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân lựa chọn làm quà tặng 20/10 cho khách hàng thân thiết của mình. Cốc sứ in logo được dùng để uống nước, uống trà hàng ngày đồng thời là vật kỷ niệm của doanh nghiệp gửi tặng khách hàng nữ. Chiếc cốc được in logo giúp người nhận luôn nhớ đến thương hiệu của người tặng mỗi khi sử dụng.

Cốc sứ in logo quà tặng 20/10 cho khách hàng
Cốc sứ in logo quà tặng 20/10 cho khách hàng

Khăn tắm in logo

Món quà tưởng chừng như đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa và thiết thực dành tặng khách hàng của mình khi dịp 20/10 sắp đến gần. Với chất liệu mềm mại, êm ái, thấm hút tốt chiếc khăn tắm đóng vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày của tất cả mọi người.

Khăn tắm in logo của công ty là món quà thay cho lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc mừng của doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình nhân dịp đặc biệt này.

Khăn tắm in logo quà tặng ý nghĩa và thiết thực ngày 20/10
Khăn tắm in logo quà tặng ý nghĩa và thiết thực ngày 20/10

Ô dù in logo

Những chiếc ô với thiết kế chắc chắn và tỉ mỉ dùng để đi nắng hay đi mưa là món quà tặng 20/10 cho khách hàng được doanh nghiệp đóng gói cẩn thận gửi đến khách hàng của mình.

Ô dù in logo quà tặng mang chiến lược quảng cáo hiệu quả
Ô dù in logo quà tặng mang chiến lược quảng cáo hiệu quả

Với màu sắc và thiết kế hiện đại kết hợp với in logo của doanh nghiệp những chiếc ô dù in logo đóng vai trò đặc biệt mang chiến lược quảng cáo rộng rãi đến nhiều người biết đến hơn khi khách hàng sử dụng quà tặng của doanh nghiệp.

NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ đơn vị: XƯỞNG SẢN XUẤT KHĂN THỦ ĐÔ

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại QT Thủ
Địa điểm sản xuất:
+ Cụm CN Phùng Xá – Phùng Xá – Mỹ Đức – Hà Nội
+ 953 Nguyễn Văn Linh – P.Nhân Hòa – Thị xã Mỹ Hào – Hưng Yên.
Liên hệ: 0328.891.444
Gmail: khanthudo@gmail.com

Trả lời