Tiêu chí lựa chọn khăn tắm sợi tre cho bé tốt nhất

Rate this post

Khăn tắm sợi tre là một vật dụng “tuy nhỏ nhưng có võ” với công dụng đa năng. Giúp ích rất nhiều cho các bà, các mẹ trong việc chăm sóc trẻ nhỏ. Khăn sở hữu rất nhiều ưu điểm và chức năng. Khăn giúp bạn trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da non nớt của bé. Để đảm bảo cho bé cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất khi sử dụng khăn. Thì việc lựa chọn khăn tắm thích hợp là vô cùng cần thiết. Vậy các tiêu chí cụ thể để lựa chọn khăn tắm sợi tre cho bé tốt nhất là gi?

Tiêu chí lựa chọn khăn tắm sợi tre cho bé tốt nhất

Tiêu chí lựa chọn khăn tắm sợi tre cho bé tốt nhất
Khăn tắm sợi tre Thủ Đô

Chất liệu khăn

Chất liệu là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng khăn. Vì vậy, đây được xem như là yếu tố kiên quyết đầu tiên trong việc lựa chọn khăn tắm cho bé tốt nhất. Bạn nên chọn những chất liệu có đồ mềm mại cao cùng khả năng thấm hút tốt. Có khả năng kháng khuẩn cao và lành tính. Bởi làn da bé luôn là làn da nhạy cảm, mỏng manh, dễ bị kích ứng. Khăn tắm sợi tre luôn đem đến cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng. Vì vậy, có thể nói khăn tắm chất liệu tự nhiên – sợi tre luôn được xem là lựa chọn hàng đầu cho bé hiện nay.

Hình dáng kích thước

Kích thước khăn tắm sợi tre cho bé tiêu chuẩn thường rơi vào khoảng 80x90cm (xấp xỉ 300-450gr). Tuy nhiên, mẹ cần xác định được chiều dài cơ thể cùng cân nặng của bé để lựa chọn kích thước sao cho phù hợp.

Ngoài ra, bạn có thể đặt may khăn tắm theo kích thước cơ thể bé. Lưu ý cần chọn lựa chọn kích thước vừa phải, để không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Màu sắc mẫu mã

Tiêu chí lựa chọn khăn tắm sợi tre cho bé tốt nhất
Khăn tắm sợi tre Thủ Đô

Thông thường, khăn tắm sợi tre cho bé được lựa chọn những màu sắc đơn sắc.Đặc biệt, ưu tiên sử dụng màu trắng. Tránh màu sắc lòe loẹt, hạn chế sử dụng khăn tắm có chứa phẩm màu nhuộm khăn. Tránh gây ngứa và phản ứng không tốt cho da bé.

Đường viền may

Đường viền may có ảnh hưởng rất lớn đến độ bền và chắc chắn của khăn. Nó cũng ảnh hưởng đến cảm giác mà chiếc khăn mang đến cho bé. Vì vậy, khi lựa chọn khăn tắm cho bé bạn cần quan sát đường viền kỹ lưỡng, tránh bị tưa chỉ. Tránh dẫn đến tình trạng trầy xước da bé khi sử dụng…

XƯỞNG SẢN XUẤT KHĂN THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội

Website: https://khanthudo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanthudo

Hotline: 0328891444

Email: khanthudo@gmail.com

 

One thought on “Tiêu chí lựa chọn khăn tắm sợi tre cho bé tốt nhất

  1. Pingback: Xưởng khăn Thủ Đô – cơ sở chuyên cung cấp khăn tắm khách sạn |

Trả lời