Chuyên sản xuất, cung cấp khăn bông tắm cho khách sạn giá sỉ toàn quốc

Rate this post

Hiện nay, khăn bông tắm đang được sử dụng rất phổ biến tại nhiều khách sạn khác nhau trên toàn quốc. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu này thì các đơn vị sản xuất khăn đã tung ra rất nhiều sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm được một số tiêu chí để chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm giá sỉ uy tín nhất. 

Khăn bông tắm đang được sử dụng phổ biến ở nhiều khách sạn trên toàn quốc
Khăn bông tắm đang được sử dụng phổ biến ở nhiều khách sạn trên toàn quốc

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị sản xuất khăn bông tắm cho khách sạn uy tín

Các đơn vị sản xuất khăn bông cho khách sạn uy tín thường sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Đơn vị cung cấp khăn bông tắm khách sạn theo yêu cầu 

Khi đến với các đơn vị cung cấp khăn uy tín thì bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu. Thường các đơn vị này sẽ thực hiện quy trình sản xuất khép kín và không qua bất kỳ bên thứ ba nào. Họ sẽ tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và tư vấn những phương án phù hợp nhất. 

Các yêu cầu của khách hàng mà đơn vị cần phải đáp ứng được đó là kích thước khăn, màu sắc, chất liệu, in logo thương hiệu lên khăn. Nếu bạn đến đơn vị nào không đáp ứng hết các yêu cầu này thì không nên đặt hàng.

Đơn vị cung cấp khăn bông tắm được sản xuất bằng chất liệu cao cấp

Các đơn vị uy tín sẽ lựa chọn các chất liệu cao cấp để sản xuất khăn bông. Các loại khăn của những đơn vị này chủ yếu sẽ được làm từ sợi bông tự nhiên. Không qua xử lý hóa học. Hoặc hiện nay còn có chất liệu sợi tre cũng giúp khăn có độ bền cao và tốt cho sức khỏe.

Trong khi đó các đơn vị không uy tín sẽ sử dụng chất liệu là các sợi pha. Tức là họ sẽ pha thêm tỷ lệ các loại sợi nhân tạo. Điều này sẽ khiến cho khăn tắm khách sạn nhanh xù lông và bị cứng sau một thời gian sử dụng.

 

Đơn vị uy tín sẽ cung cấp các loại khăn bông tắm có chất liệu cao cấp
Đơn vị uy tín sẽ cung cấp các loại khăn bông tắm có chất liệu cao cấp

Đơn vị cung cấp khăn bông tắm có giá thành hợp lý

Các đơn vị uy tín thực hiện toàn bộ quy trình sản xuất và phân phối. Vì vậy, họ sẽ cung cấp các sản phẩm với giá vô cùng hợp lý và trọn gói. Nếu các khách sạn đặt hàng với số lượng lớn còn được mua với giá sỉ ưu đãi. Hơn nữa, các đơn vị còn hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi. Điều này đảm bảo tốt nhất chất lượng sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Nếu bạn đặt khăn số lượng lớn nhưng đơn vị không báo giá ngay từ đầu thì hãy xem xét lại có nên mua hàng ở đây không. Ngoài ra, bạn tham khảo đơn vị không thực hiện tất cả các công đoạn sản xuất thì nên tìm kiếm nơi khác để đặt khăn.

Đơn vị nào sản xuất, cung cấp khăn bông tắm giá sỉ toàn quốc uy tín nhất hiện nay?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách sạn quan tâm khi tìm hiểu các đơn vị sản xuất khăn tắm đẹp. Bạn sẽ giải đáp được khi đến với xưởng khăn Thủ Đô. Hiện nay, đơn vị sở hữu nhà xưởng lớn cùng công nghệ sản xuất hiện đại. Vì vậy, các đơn hàng với số lượng lớn đều được đơn vị đáp ứng tốt nhất.

Xưởng khăn Thủ Đô cung cấp khăn bông tắm cho khách sạn giá sỉ theo yêu cầu
Xưởng khăn Thủ Đô cung cấp khăn bông tắm cho khách sạn giá sỉ theo yêu cầu

Đặc biệt, xưởng khăn Thủ Đô thực hiện tất cả các quy trình. Từ thiết kế, sản xuất cho đến khi in logo và chuyển đến tay khách hàng. Vì vậy, giá bán của đơn vị cũng rẻ hơn nhiều nơi khác trên thị trường. Nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn sẽ được hưởng giá sỉ cũng như một số ưu đãi. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí rất lớn hàng năm.

Xưởng khăn Thủ Đô hiện đang cung cấp đa dạng các loại khăn bông tắm chất lượng cho khách sạn. Nếu cơ sở của bạn đang cần số lượng lớn khăn thì đừng quên liên hệ với đơn vị theo thông tin sau:

Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô

  • Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội
  • Email: khanthudo@gmail.com
  • Điện thoại: 0328 891 444

Trả lời