Chuyên sản xuất khăn tắm dành cho khách sạn cao cấp – Khăn Thủ Đô

Rate this post

Hiện nay, Xưởng Khăn Thủ Đô đang là đơn vị cung cấp các sản phẩm khăn khách sạn cao cấp. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay vẫn xuất hiện những mẫu khăn tắm giá rẻ bình dân. Vậy bài viết sau đây sẽ giúp bạn so sánh giữa dòng khăn cao cấp và giá rẻ xem có gì khác biệt.

So sánh sự khác biệt giữa khăn tắm cao cấp và giá rẻ bình dân

Khăn khách sạn cao cấp và bình dân được sản xuất trên những quy trình khác nhau nên có sự khác biệt về một số yếu tố sau:

Về chất liệu 

Các loại khăn khách sạn cao cấp được làm từ các sợi bông tự nhiên hoặc sợi tre và không xử lý qua các hóa chất. Nhờ vậy, khăn cao cấp không gây độc hại cho sức khỏe con người cũng như môi trường. Bên cạnh đó, những loại khăn bình dân giá rẻ được tạo nên từ các chất liệu sợi pha và được tẩy rửa qua hóa chất.

Về khả năng thấm nước

Các loại khăn khách sạn được yêu cầu về độ thấm hút nước rất cao. Vì vậy, loại khăn bông cao cấp được xem là phù hợp nhất với yêu cầu này. Bởi nó có khả năng thấm hút nước hơn gấp nhiều lần so với khăn giá rẻ. 

Bên cạnh đó, các loại khăn cao cấp được cấu tạo từ những sợi khăn nhỏ và dài. Còn các loại khăn giá rẻ thì được cấu tạo từ những sợi kích thước lớn và ngắn. Chính vì vậy, loại khăn cao cấp khi bị ngâm nước và phơi lên sẽ nhanh khô hơn. Các loại khăn giá rẻ lâu khô nên dễ bị nấm mốc và vi khuẩn xâm nhập. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người sử dụng.

Khăn khách sạn cao cấp hiện đang được xưởng khăn Thủ Đô sản xuất và phân phối
Khăn khách sạn cao cấp hiện đang được xưởng khăn Thủ Đô sản xuất và phân phối

Về độ bền và mềm mịn

Các loại khăn cao cấp được sản xuất bằng cách kéo sợi dài tạo thành liên kết vững chãi. Trong khi đó, khăn giá rẻ chỉ kéo sợi ngắn và có kết cấu rời rạc. Vì vậy, các loại khăn cao cấp có độ bền cao hơn, mềm mịn, khi giặt không bị xù lông.

Các loại khăn giá rẻ có thể ban đầu cũng sẽ có sự mềm mại nhất định. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng sợi của khăn sẽ bị rụng, rách và khô cứng. Do ngoài việc sử dụng chất lượng kém chất lượng mà còn do công nghệ không đúng tiêu chuẩn. Còn khăn cao cấp được trải qua công nghệ hiện đại giúp khăn luôn mềm mại dù không được xử lý hóa chất.

Xưởng khăn Thủ Đô – đơn vị chuyên sản xuất khăn khách sạn cao cấp uy tín

Sau khi so sánh giữa khăn cao cấp và khăn giá rẻ thì chắc chắn bạn đã có sự lựa chọn cho mình. Khăn tắm cao cấp sẽ luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho các khách sạn hiện nay để thu hút khách. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sản phẩm khăn làm quà tặng cho nhân viên vào các dịp lễ. Hiện nay, xưởng khăn Thủ Đô được xem là đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng cao cấp uy tín trên thị trường.

Khăn khách sạn cao cấp có nhiều ưu điểm vượt trội hơn khăn thông thường
Khăn khách sạn cao cấp có nhiều ưu điểm vượt trội hơn khăn thông thường

Nếu đang kinh doanh khách sạn thì đơn vị chính là điểm đến phù hợp nhất cho bạn. Xưởng Khăn Thủ Đô áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chất liệu được sử dụng đó là bông tự nhiên và sợi tre. Vì vậy, các sản phẩm tạo ra có độ bền rất cao, không bị bai xù khi sử dụng lâu dài. Điều này sẽ giúp khách sạn của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí hằng năm.

Ngoài ra, khi đến với đơn vị khách hàng còn được nhận rất nhiều ưu đãi như giảm giá, vận chuyển hàng đến tận nơi, đổi trả khi có hàng lỗi.

Khăn khách sạn cao cấp do xưởng khăn Thủ Đô đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Vì vậy, nếu khách sạn của bạn cũng muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời