Chuyên sản xuất khăn tắm trắng cho khách sạn theo yêu cầu – Khăn Thủ Đô

Rate this post

Hầu hết các khách sạn hiện nay đều sử dụng khăn tắm trắng để tạo cảm giác sạch sẽ và sang trọng. Trên thị trường, khăn tắm loại này có rất nhiều mẫu với chất lượng khác nhau. Trong đó, Xưởng khăn Thủ Đô đang được rất nhiều khách sạn đánh giá cao về sản phẩm.

Khăn tắm trắng được các khách sạn sử dụng phổ biến nhất
Khăn tắm trắng được các khách sạn sử dụng phổ biến nhất

Tại sao các khách sạn lại sử dụng chủ yếu là khăn tắm trắng?

Khi bước vào các khách sạn, các bạn chắc chắn sẽ luôn bắt gặp khăn tắm màu trắng. Vì vậy, không ít người đã thắc mắc về điều này. Sau đây sẽ là lý do vì sao mà khách  sạn thường chọn khăn màu trắng:

Khăn màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ 

Các khách sạn sử dụng đồng bộ các loại khăn màu trắng sẽ tạo cảm giác sạch sẽ và thoải mái hơn cho người lưu trú. Nếu thay vào đó là những chiếc khăn màu sặc sỡ thì sẽ không còn sự chuyên nghiệp, sang trọng. Không gian khi sử khăn màu trắng được sắp xếp gọn gàng sẽ mang đến sự thư giãn tối đa cho khách hàng.

Khăn tắm trắng tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng
Khăn tắm trắng tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng

Khăn màu trắng dễ hài hòa với đồ nội thất

Trong tất cả các loại màu thì màu trắng được ưa chuộng nhất. Bởi nó dễ kết hợp nhất với các phong cách nội thất khác nhau. Khách sạn theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại đều có thể sử dụng mẫu khăn này.

Thường thì, các khách sạn sẽ có cách phối đồ nội thất và màu sắc của căn phòng sao cho hài hòa nhưng vẫn tạo nên nét riêng. Lúc này, khăn màu trắng được xem là vật dụng thích hợp đặt trong bất kỳ phòng tắm nào. Chúng sẽ không gây cảm giác nhức mắt hay kỵ với bất kỳ màu nào. 

Khăn màu trắng không bao giờ lỗi thời

Trên thị trường, mỗi năm thường sẽ xuất hiện xu hướng khác nhau về màu sắc. Vì vậy, nếu khách sạn của bạn chạy theo các màu sắc này thì sẽ nhanh chóng lỗi thời sau một năm. Trên thực tế, các cơ sở kinh doanh cũng không thể thay đổi màu sắc khăn theo từng năm được. 

Vì vậy, khăn màu trắng được xem là giải pháp tối ưu nhất cho không gian của bạn. Màu trắng sẽ không bao giờ lỗi thời, luôn sáng đẹp, sang trọng. Từ đó giúp khách sạn tiết kiệm được chi phí lớn trong một năm.

Khăn màu trắng dễ giặt giũ, vệ sinh

Khi các khách sạn đồng bộ các loại khăn màu trắng sẽ giúp nhân viên giặt ủi dễ dàng hơn trong việc vệ sinh. Họ không phải mất quá nhiều thời gian để phát hiện ra các vết bẩn và phân loại các loại khăn, ga giường.

Đặc biệt, khăn màu trắng không có màu nên khi có vết ố bạn có thể sử dụng hóa chất mạnh. Nếu như là các loại khăn khách sạn màu thì việc sử dụng hóa chất sẽ gây phai màu nhanh chóng và phải thay mới.

Xưởng khăn Thủ Đô chuyên sản xuất khăn tắm trắng cho khách sạn theo yêu cầu

Khăn tắm trắng mang lại rất nhiều lợi ích cho khách sạn. Để phát huy được tối ưu tác dụng của khăn thì bạn cần phải chọn được đơn vị sản xuất uy tín. Hiện nay, xưởng khăn Thủ Đô đang được biết đến là một trong những đơn vị sản xuất tốt nhất trên thị trường.

 

Xưởng khăn Thủ Đô chuyên sản xuất khăn tắm trắng theo yêu cầu
Xưởng khăn Thủ Đô chuyên sản xuất khăn tắm trắng theo yêu cầu

Đơn vị chuyên sản xuất khăn tắm trắng cho khách sạn theo yêu cầu. Các bạn đến với đơn vị có thể yêu cầu về thiết kế, kích thước khăn, in logo thương hiệu. Xưởng  khăn Thủ Đô cung cấp các loại khăn tắm cotton màu trắng, khăn sợi tre màu trắng. Đây đều là những sản phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp, tự nhiên. Vì vậy, khăn đều được đảm bảo các tính năng phục vụ tốt nhất nhu cầu của từng khách sạn.

Khăn tắm trắng do xưởng khăn Thủ Đô sản xuất hiện đang được rất nhiều khách sạn ưa chuộng và tin dùng. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm tốt nhất thì đừng quên liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô

  • Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội
  • Email: khanthudo@gmail.com
  • Điện thoại: 0328 891 444

Trả lời