Cơ sở cung cấp khăn tắm sợi tre giá tốt

Rate this post

Giới thiệu về cở sở cung cấp khăn tắm sợi tre giá tốt

Xưởng khăn Thủ Đô là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khăn tắm. Đây là cơ sở cung cấp khăn tắm sợi tre giá tốt được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Khăn có thể được dệt theo kích thước, thêu logo thương hiệu theo yêu cầu. Ở đây, xưởng đáp ứng các đơn hàng với số lượng lớn, nhỏ khác nhau. Ngoài ra, khăn Thủ Đô luôn đảm bảo đáp ứng được đơn hàng gấp theo yêu cầu của quý khách.

Xưởng cũng là đơn vị chuyên cung cấp khăn quà tặng cho các sự kiện, doanh nghiệp. Mang đến những món quà cao cấp mà vô cùng thiết thực,…

Cơ sở cung cấp khăn tắm sợi tre chất lượng

Xưởng khăn Thủ Đô cam kết sự dung các chất liệu đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Gồm 2 chất liệu chính: Sợi cotton 100% và sợi tre kháng khuẩn. Cùng các tính năng vô mềm mại và thấm hút vượt trội, ít bay màu. Khăn tắm khách sạn giúp mang lại cảm giác siêu thoải mái cho khách hàng sử dụng. Cũng như thể hiện tính tiện nghi, chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh của bạn…

chuyên cung cấp khăn tắm khách sạn
Khăn tắm Thủ Đô

Hãy yên tâm về chất lượng nếu bạn đến với xưởng khăn Thủ Đô. Chúng tôi cam kết chất lượng đã được đăng ký với cục sở hữu trí tuệ về chất lượng.

Cơ sở cung cấp khăn tắm sợi tre giá tốt

Giá thành là yếu tố luôn được xếp trong danh sách quan tâm hàng đầu. Xưởng khăn Thủ đô với mức giá cực bất ngờ sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi giá bán của xưởng chỉ bằng 2/3 giá bán khăn cùng chủng loại, kích thước, cân nặng ngoài thị trườngnhư khăn trong siêu thị, tiện ích.

cơ sở cung cấp khăn tắm khăn tắm sợi tre giá tốt
Khăn tắm sợi tre Thủ Đô giá tốt

Xưởng khăn Thủ Đô hi vọng luôn đưa đến bạn mức giá ưng ý là hợp lí. Với hi vọng sẽ được hợp tác lâu dài cùng doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ đi kèm vô cùng hấp dẫn

  • Miễn phí đổi trả trong vòng 15 ngày
  • Miễn phí vận chuyển, áp dung cả cho đơn hàng quà tặng
  • Hình thức thanh toán da đạng: Thanh toán sau khi nhận hàng…
cơ sở cung cấp khăn tắm khăn tắm sợi tre giá tốt
Khăn tắm sợi tre Thủ Đô giá tốt

XƯỞNG SẢN XUẤT KHĂN THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội

Website: https://khanthudo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanthudo

Hotline: 0328891444

Email: khanthudo@gmail.com

Trả lời