Cơ sở sản xuất khăn mặt, khăn khách sạn, khăn bông uy tín tại Hà Nội

Rate this post

Nhu cầu mua khăn mặt, khăn bông với số lượng lớn ngày càng gia tăng. Rất nhiều đơn vị muốn dùng sản phẩm này để làm quà tặng cuối năm cho công nhân viên, quà khuyến mãi, dùng cho khách sạn… Tuy nhiên ngoài việc mua với số lượng lớn thì khách hàng cũng yêu cầu khá cao về chất lượng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu đừng bỏ qua Xưởng khăn Thủ Đô – cơ sở sản xuất khăn mặt, khăn khách sạn, khăn bông uy tín nhất Hà Nội.

Xưởng khăn Thủ Đô - cơ sở sản xuất khăn mặt uy tín tại Hà Nội
Xưởng khăn Thủ Đô – cơ sở sản xuất khăn mặt uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng khăn mặt, khăn bông và thị trường cung cấp hiện nay

Nhằm quảng bá thương hiệu đến với khách hàng rất nhiều doanh nghiệp đã đưa ra các chính sách tặng quà. Khăn mặt, khăn bông chính là một trong những món quà thiết thực nhất. Các doanh nghiệp dùng khăn để tặng quà tri ân cho khách hàng, cho công nhân viên. Rất nhiều khách sạn cũng cần đặt khăn với số lượng lớn để phục vụ khách hàng của mình.

Những sản phẩm mà khách hàng cần phải có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe. Đồng thời xu hướng in, thêu logo cho khăn theo yêu cầu cũng tăng cao. Tuy nhiên không phải tất cả các cơ sở cung cấp sản phẩm này trên thị trường cũng đều uy tín. Rất nhiều cơ sở sản xuất khăn bông, khăn mặt chạy theo lợi nhuận mà quên mất chữ tín. Mặc dù cung cấp khăn với giá rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo.

Nhu cầu mua khăn mặt, khăn bông làm quà tặng đang rất cao
Nhu cầu mua khăn mặt, khăn bông làm quà tặng đang rất cao

Xưởng sản xuất khăn Thủ đô – đơn vị cung cấp hàng đầu Việt Nam

Xưởng khăn Thủ Đô chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Đây là cơ sở sản xuất khăn bông, khăn tắm được khách hàng đánh giá cao về nhiều mặt. 

Sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo

Lợi ích đầu tiên khi khách hàng chọn cơ sở sản xuất này là có thể lựa chọn được sản phẩm mà mình cần dễ dàng. Cơ sở hiện đang cung cấp khăn làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cuối năm, quà tặng sinh nhật, quà tặng công nhân viên, quà tặng khuyến mãi. Xưởng Khăn Thủ Đô còn cung cấp khăn cho các khách sạn, spa… Những sản phẩm khăn công ty có thể in, thêu theo yêu cầu của khách hàng.

Không chỉ chú trọng đến việc làm đa dạng mẫu mã, sản phẩm của công ty đều rất chất lượng. Những chiếc khăn làm bằng sợi bông có khả năng thấm hút cao, không sử dụng chất hóa học. Trong quá trình sử dụng khăn không bị sổ sợi, xù hay ra màu. Nói chung khách hàng sử dụng sản phẩm của xưởng sẽ luôn an tâm. Khăn có độ mềm mịn cao, độ dày đảm bảo  có thể sử dụng lâu dài.

Sản phẩm đa dạng mẫu mã và có chất lượng cao
Sản phẩm đa dạng mẫu mã và có chất lượng cao

Giá cả phù hợp

Vì đơn vị có cơ sở sản xuất khăn tắm, khăn bông trực tiếp nên tất cả các sản phẩm đều được cung cấp với giá phải chăng. Doanh nghiệp chỉ mất một khoản chi phí không quá lớn là có được món quà ưng ý cho khách hàng, nhân viên. Nếu đặt hàng với số lượng lớn khách hàng sẽ nhận được giá ưu đãi nhất. Đặc biệt công ty đang có chương trình giảm 20% đối với những khách hàng mua online trên website chính thức.

Bây giờ chắc hẳn bạn không còn băn khoăn tìm cơ sở sản xuất khăn mặt, khăn khách sạn, khăn bông uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo sản phẩm của xưởng sản xuất khăn thông qua.

Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội

Email: khanthudo@gmail.com

Điện thoại: 0328 891 444

hotline-khan-thu-do

Trả lời