Đau đầu vì phải đi chọn quà tặng khách hàng cuối năm?

Rate this post

Quà tặng khách hàng cuối năm đang là một cách mà các nhãn hàng và doanh nghiệp có thể tận dụng để quảng bá thương hiệu. Nếu làm kinh doanh bạn nhất định đừng bỏ qua vấn đề này. Việc lựa chọn quà tặng khách hàng cuối năm để họ luôn nhớ đến và trung thành với sản phẩm và thương hiệu là điều bất kì công ty nào cũng nên chú trọng. Bài viết này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp những món quà tặng khách hàng cuối năm phù hợp nhất nhé!

Đau đầu vì phải đi chọn quà tặng khách hàng cuối năm?

Đây là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp và tổ chức phải đau đầu và băn khoăn khi lựa chọn quà tặng khách hàng cuối năm làm sao để đảm bảo món quà có ý nghĩa nhất mà vẫn truyền đạt được những điều mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các đơn vị cung cấp quà tặng cuối năm với đủ mẫu mã, chủng loại và giá cả khác nhau. Giữa hàng loạt các sản phẩm quà tặng thì việc lựa chọn những món quà đảm bảo chất lượng kèm chi phí tốt nhất là việc cực kỳ khó khăn.

Đối với những khách hàng thân thiết, khách hàng VIP thì nên lựa chọn quà tặng khách hàng cuối năm gồm những gì? Đối với khách hàng mới, khách hàng cũ thì món quà như thế nào là hợp lý? Những việc tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại là vấn đề đau đầu của mỗi doanh nghiệp mỗi dịp cuối năm cận kề.

Nhiều doanh nghiệp đau đầu vì phải đi chọn quà tặng khách hàng cuối năm
Nhiều doanh nghiệp đau đầu vì phải đi chọn quà tặng khách hàng cuối năm

Ý nghĩa của những món quà tặng khách hàng cuối năm

Quà tặng khách hàng cuối năm là dịp doanh nghiệp tri ân đến khách hàng, đối tác của mình đã gắn bó và đồng hành trong năm qua. Quà tặng khách hàng thay cho lời cảm ơn chân thành sâu sắc.

Thông qua những món quà tặng khách hàng cuối năm, doanh nghiệp sẽ tạo được thiện cảm với khách hàng hơn. Sự gắn kết và tin tưởng một cách bền chặt và dài lâu hơn giữa doanh nghiệp và khách hàng. Điều đó cũng giúp doanh nghiệp nâng cao độ uy tín, thương hiệu và sản phẩm trong mắt khách hàng của mình.

Quà tặng khách hàng cuối năm mang nhiều ý nghĩa giúp doanh nghiệp tạo dựng được thương hiệu dịch vụ và sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng hơn nữa từ đó tăng cao doanh số, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp.

Ý nghĩa của những món quà tặng khách hàng cuối năm
Ý nghĩa của những món quà tặng khách hàng cuối năm

Gợi ý bộ quà tặng khách hàng cuối năm ý nghĩa và thiết thực nhất

Bộ giỏ quà rượu

Đây là món quà sang trọng, lịch lãm trong danh sách quà tặng khách hàng, đối tác. Rượu có thể trưng bày trong tủ kính hoặc nhâm nhi cùng gia đình, bạn bè trong đêm giao thừa rộn ràng. Đây là món quà tinh tế và ý nghĩa.

Rượu có nhiều loại nổi tiếng như: Rémy Martin, Johnnie Walker, Hennessy, Absolut Vodka, Chivas. Đặc biệt, tặng rượu vang đỏ làm quà tặng được cho là sẽ mang đến sự thành công, hạnh phúc và sung túc trong cuộc sống.

Khăn tắm quà tặng thêu logo

Đây là món quà vừa ý nghĩa vừa thiết thực được khách hàng sử dụng hàng ngày, khăn được thêu logo tỉ mỉ và chi tiết giúp khách hàng khi sử dụng luôn nhớ đến người tặng của mình sau mỗi lần sử dụng.

Với chất liệu 100% cotton cùng màu sắc và kích thước khác nhau là lựa chọn vô cùng hoàn hảo làm quà tặng khách hàng cuối năm ý nghĩa và thiết thực nhất.

Khăn tắm quà tặng thêu logo - Quà tặng khách hàng cuối năm ý nghĩa và thiết thực
Khăn tắm quà tặng thêu logo – Quà tặng khách hàng cuối năm ý nghĩa và thiết thực

Bộ ấm chén quà tặng

Đây là những món quà được nhiều cơ quan, tổ chức lựa chọn mỗi dịp cuối năm để tặng khách hàng, đối tác của mình nhằm thể hiện sự cảm ơn chân thành đến khách hàng của mình đã gắn bó và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt năm qua.

Bộ ấm chén được làm từ chất liệu chất lượng, đảm bảo, an toàn với người sử dụng. Doanh nghiệp, tổ chức có thể lựa chọn in logo của mình lên bộ ấm chén giúp người nhận mỗi lần sử dụng sẽ nhớ đến doanh nghiệp, đơn vị tặng quà cho mình.

Bộ ấm chén quà tặng cuối năm sang trọng, tinh tế
Bộ ấm chén quà tặng cuối năm sang trọng, tinh tế

Lịch treo tường

Một trong những nét văn hóa giao tiếp tốt đẹp mà các công ty thường dành tặng khách hàng mỗi dịp cuối năm chính là tặng lịch, bởi nó là thước đo thời gian. Lịch treo tường đẹp dành tặng khách hàng dịp cuối năm nhằm truyền tải những thông điệp tốt đẹp, ý nghĩa, hiệu quả đến người nhận đồng thời quảng bá hình ảnh công ty.

NHẬN TƯ VẤN

Hy vọng với những thông tin vừa rồi, các bạn sẽ không còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn và tặng quà cuối năm cho khách hàng, từ đó hỗ trợ doanh nghiệp tặng được những món quà tặng khách hàng cuối năm đầy ý nghĩa nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Khăn Thủ Đô để được tư vấn nhiều hơn nữa.

Địa chỉ đơn vị: XƯỞNG SẢN XUẤT KHĂN THỦ ĐÔ

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại QT Thủ
Địa điểm sản xuất:
+ Cụm CN Phùng Xá – Phùng Xá – Mỹ Đức – Hà Nội
+ 953 Nguyễn Văn Linh – P.Nhân Hòa – Thị xã Mỹ Hào – Hưng Yên.
Liên hệ: 0328.891.444
Gmail: khanthudo@gmail.com

Trả lời