Địa chỉ sản xuất khăn quà tặng cao cấp tại Hà Nội?

Rate this post

Sắp đến ngày lễ 20/10 rồi – ngày của một nửa thế giới! Sếp giao cho bạn tìm đơn vị sản xuất khăn làm quà tặng tại Hà Nội để tặng cho nhân viên và khách hàng. Bạn lăng tăng không biết nên tìm ở đâu và chọn đơn vị nào để sếp vừa ý, không bị Sếp rầy. Vậy thì hãy theo chân chúng tôi! Chắc chắn mọi thông tin cũng như sự tư vấn chúng tôi mang lại sẽ làm hài lòng mọi “Ông Sếp”, dù sếp có khó tính đến cỡ nào.

Khăn quà tặng cao cấp là gì?

Khăn quà tặng được hiểu là một loại khăn được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Khăn sử dụng làm quà tặng nhân dịp lễ, ngày kỉ niệm, quà tặng khuyến mãi,….Trên khăn có thêu Logo doanh nghiệp; thông điệp để quảng bá thương hiệu hay chỉ đơn giản là nhắn gửi một điều gì đó.

Khăn tắm quà tặng thêu logo
Khăn quà tặng thêu logo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khăn . Tuy nhiên để sử dụng làm quà tặng, các doanh nghiệp thường chọn khăn làm từ sợi tre, đảm bảo an toàn cho người sử dụng với các tính năng như: mềm mại, kháng khuẩn,…So với các loại khăn thông thường ( khăn rẻ tiền) thì khăn quà tặng có mẫu mã đẹp hơn, màu sắc đa dạng hơn, nhiều chất liệu cao cấp hơn.

Các loại khăn quà tặng doanh nghiệp:

Thông thường, để tặng quà cho công nhân viên, khách hàng, các doanh nghiệp thường sử dụng các loại khăn:

 • Khăn mặt quà tặng
 • Khăn tắm quà tặng
 • Khăn bông cao cấp
 • Khăn thể thao hay khăn gội đầu
 • Khăn tắm thêu logo

Ngoài việc sử dụng làm quà tặng cho nhân viên; người thân thương nhằm gửi gắm tình cảm của người tặng vào trong đó. Khăn còn là vật phẩm truyền thông hiệu quả cho ngành khách sạn – spa. Chúng ta dễ dàng nhận thấy khăn là một đồ dùng không thể thiếu trong các khách sạn và spa.

Khăn bông thêu logo khách sạn Sky
Khăn thêu logo khách sạn Sky

Vậy nên, ngoài việc mua khăn quà tặng cao cấp, bạn cũng có thể mua khăn khách sạn giá sỉ, khăn spa, khăn tiệm nail,…với mục đích sử dụng và quảng bá thương hiệu.

Khăn quà tặng nên tặng trong dịp nào là hợp lý

Chàng trai tặng quà cho cô gái thì không cần lý do, tặng lúc nào cũng được. Nhưng đối với doanh nghiệp tặng khăn thì sao? Theo bạn nên tặng khăn cho nhân viên trong dịp nào là hợp lý?

Khăn quà tặng cao cấp thường được giới doanh nghiệp tặng cho nhân viên trong các dịp:

 • Quà tặng doanh nghiệp cuối năm
 • Quà tặng 20 tháng 10
 • Quà tặng 8 tháng 3
 • Quà tặng cho nhân viên công ty
 • Quà tặng công nhân viên theo đợt
 • Hoặc tặng trong các dịp khuyến mãi,

Vậy có nên tặng khăn cho người yêu không? Câu trả lời là nên/ không nên tùy thuộc vào quan điểm, cách nhìn nhận của người tặng và cả người nhận.

Nếu bạn cho rằng: tặng khăn cho người yêu thì trước sau cũng chia tay (theo quan niệm thời chiến tranh) thì tốt nhất đừng tặng. Còn bạn chỉ nghĩ đơn giản: tặng khăn như hiện vật gần gũi với người yêu thì hãy làm theo những gì mình cho là tốt đẹp nhất.

Tặng khăn như thế nào cho ý nghĩa

Nếu bạn chỉ đơn giản đem vài chiếc khăn đến tặng cho công nhân viên thì ý nghĩa của món quá chỉ thể hiện được ½. Và chắc chắn “ông sếp” kỹ tính của bạn sẽ không hài lòng.

Khăn quà tặng cao cấp cho nhân viên
Khăn quà tặng cao cấp cho nhân viên

Nhưng nếu bạn thông minh làm việc với nhà sản xuất để họ thêu lên khăn: tên công ty, logo, slogan, thông điệp hay một lời chúc nào đó,…thì chiếc khăn tắm hay khăn mặt quà tặng mới phát huy hết giá trị của nó.

Nơi sản xuất khăn quà tặng cao cấp tại Hà Nội

Chỉ cần bạn gõ từ khóa “khăn quà tặng”, chị “Google” chắc chắn sẽ trả về bạn nhiều kết quả. Bạn có nhiều sự lựa chọn. Chính vì thế bạn lăng tăng, không biết nơi nào sản xuất uy tín để cho ra lò những chiếc khăn quà tặng cao cấp hợp ý cả bạn, cả nhân viên và cả sếp.

Chúng tôi cam kết với bạn rằng: Công ty Quà tặng Doanh nghiệp Thủ Đô hiện đang là nhà sản xuất – phân phối thương hiệu khăn quà tặng Thủ Đô ( khăn Suka) uy tín nhất trên địa bàn TP Hà Nội và toàn quốc. Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, Công ty Quà tặng Doanh nghiệp Thủ Đô đã là đối tác đáng tin cậy của hàng nghìn doanh nghiệp – công ty lớn nhỏ,….

Công ty khăn Thủ Đô
Xưởng sản xuất khăn Thủ Đô

Nếu bạn muốn tìm công ty sản xuất khăn cao cấp thì khăn Thủ Đô là sự lựa chọn tốt nhất. Với kinh nghiệm và cái tâm làm nghề, chúng tôi sẽ tư vấn để doanh nghiệp bạn lựa chọn sản phẩm cao cấp phù hợp nhất, từ chất liệu đến công nghệ thêu, độ dày của vải, sự mềm mại,…

Đến với Công ty Quà khăn Thủ Đô, các đơn vị/ cơ quan nhà nước/ doanh nghiệp không chỉ chọn khăn làm quà tặng mà còn nhiều sự lựa chọn khác. Có thể là bộ ấm chén Bát Tràng, bộ đồ ăn, lọ hoa, kỉ niệm chương pha lê, ly thủy tinh, áo mưa, mũ bảo hiểm, cúp pha lê, đồng hồ treo tường, hộp bút, dù cầm tay,…cùng hàng trăm món quà tặng khác. Chỉ cần khách hàng tin tưởng và nói ra yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ làm ra món quà tặng theo đúng những gì mà khách hàng yêu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội

Email: khanthudo@gmail.com Điện thoại: 0328.891.444

hotline-khan-thu-do
Cảm ơn quý khách đã gọi cho chúng tôi

KEYS: Khăn tắm quà tặng, khăn quà tặng, khăn Thủ Đô; khăn quà tặng Suka, khăn tắm làm quà tặng, khăn bông làm quà tặng;

Trả lời