Giá khăn tắm sợi tre cao cấp hiện nay

Rate this post

Chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình là một công việc không hề đơn giản đối với các bà mẹ trẻ. Vấn đề vệ sinh cho bé hay các thành viên trong gia đình là một trong những vấn đề khiến mẹ khá đau đầu. Khăn tắm sợi tre cao cấp được đánh giá là sản phẩm hay được các mẹ tin dùng. Vậy để sở hữu một chiếc khăn đảm bảo chất lượng thì thì giá cả sẽ như thế nào? Tìm hiểu ngay giá khăn tắm sợi tre cao cấp cho cả gia đình cùng xưởng khăn Thủ Đô thôi nào.

Giá khăn tắm sợi tre cao cấp

Giá khăn tắm sợi tre cao cấp

  • Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở kinh doanh sản xuất khăn tắm sợi tre cao cấp. Đa dạng về mẫu mã, chủng loại khăn. Cung với đó, được bán với nhiều mức giá khác nhau, nhưng dao động từ khoảng 125.000đ đến 850.000đ trên một combo khăn.
  • Giá khăn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước, cân nặng..Vì vậy, khăn có mức giá khác nhau.
  • Khăn sợi tre độ mềm mịn và độ thấm hút cực cao. An toàn khi sử dụng. Không gây kích ứng da, ngay cả với làn da nhạy cảm. Hơn nữa, khăn rất thân thiện với môi trường. Nhìn chung khăn là một trong những khăn bông cho gia đình tốt nhất với chất lượng và mức giá ổn định trên thị trường.
  • Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn như khả năng thấm hút gấp đôi khăn thông thường. Một yếu tố quan trọng quyết định khăn sợi tre cao cấp được tin dùng chính là khả năng kháng khuẩn cao hơn gấp ba lần.
  • Tuy khăn đem đến nhiều chất lượng vượt hơn cả mong đợi, nhưng mức giá thành hiện nay là rất phù hợp. Không vì khăn cao cấp mà có mức giá đắt đỏ. Cũng không phải là sản phẩm xa xỉ đối với người tiêu dùng

XƯỞNG SẢN XUẤT KHĂN THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội

Website: https://khanthudo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanthudo

Hotline: 0328891444

Email: khanthudo@gmail.com

 

Trả lời