Tiêu chí để đánh giá khăn bông xuất khẩu chất lượng

Rate this post

Khăn bông xuất khẩu đang là mặt hàng được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Bởi chúng có tính thẩm mỹ cao, giá rẻ lại có kiểu dáng vô cùng đa dạng. Hiện nay, sản phẩm đang được xưởng khăn Thủ Đô sản xuất với những tiêu chuẩn khắt khe hơn các loại khăn thông thường. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm trong bài viết ngay sau đây.

Tiêu chí để đánh giá khăn bông xuất khẩu chất lượng

Khăn xuất khẩu có chất lượng hay không phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí như sau:

Có khả năng thấm nước tốt

Đây là tiêu chí mà người tiêu dùng sẽ chọn đầu tiên để lựa chọn được một chiếc khăn có chất lượng. Bởi những sản phẩm chất lượng cao thường làm từ 100% sợi bông tự nhiên. Nên chúng có khả năng thấm nước có trọng lượng lớn hơn trọng lượng của bản thân.

Trong khi đó, các loại khăn chất lượng kém thường sẽ pha sợi bông tự nhiên với một số sợi nhân tạo để giảm giá thành. Việc có tỷ lệ sợi bông ít khiến sản phẩm giảm đi độ thấm hút rất lớn. 

Độ mềm mại của khăn

Độ mềm mại của khăn chỉ được đánh giá sau một thời gian dài sử dụng. Bởi khi mới mua thì hầu hết các sản phẩm đều cho thấy sự mềm mại của mình. Tuy nhiên, đối với các loại khăn kém chất lượng sẽ bị cứng và xù lông khi sử dụng thời gian dài. Trong khi đó, các loại khăn xuất khẩu cao cấp vẫn giữ được độ mềm mịn dù giặt và sử dụng nhiều lần.

Khăn bông xuất khẩu chất lượng phải đảm bảo nhiều tiêu chí
Khăn bông xuất khẩu chất lượng phải đảm bảo nhiều tiêu chí

Độ thoáng khí của khăn

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng mà bạn cần phải nắm được để chọn được loại khăn đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.  Các loại khăn được làm hoàn toàn từ sợi bông tự nhiên sẽ có độ thoáng khí rất cao. Bởi chúng có khả năng thoát hơi nước một cách nhanh chóng, khăn mau khô sau khi giặt. Điều này giúp khăn không bị ẩm mốc trong mọi điều kiện thời tiết.

Trong khi đó, khăn chất lượng kém sau khi giặt sẽ rất khó khô. Luôn tạo cảm giác ẩm ướt và có thể bị nhớt khi để lâu. Đây sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc, phát triển.

Có xuất xứ rõ ràng

Các loại khăn xuất khẩu luôn luôn phải có tem, mác rõ ràng ghi đầy đủ thông tin của nơi sản xuất. Điều này bạn có thể dễ dàng xác nhận bằng cách check mã vạch trên mỗi nhãn mác. Đặc biệt, các loại khăn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ được sản xuất từ những đơn vị uy tín. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Xưởng khăn Thủ Đô – địa chỉ cung cấp khăn bông xuất khẩu uy tín nhất hiện nay

Như đã nói ở trên, khăn bông xuất khẩu chất lượng chỉ được sản xuất tại các đơn vị uy tín trên thị trường. Xưởng khăn Thủ Đô được biết đến là một trong những địa chỉ như vậy. Đơn vị luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như dây chuyền sản xuất. 

Xưởng khăn Thủ Đô - địa chỉ cung cấp khăn bông xuất khẩu uy tín nhất hiện nay
Xưởng khăn Thủ Đô – địa chỉ cung cấp khăn bông xuất khẩu uy tín nhất hiện nay

Đặc biệt, đơn vị còn nhập các nguyên liệu cao cấp từ 100% sợi cottonsợi tre để sản xuất ra các loại khăn tắm xuất khẩu, khăn mặt xuất khẩu,…Vì vậy, các loại khăn xuất khẩu được tạo ra đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, mẫu mã đa dạng phù hợp với thị hiếu hiện nay. 

Khăn bông xuất khẩu mang đến rất nhiều lợi ích cho các đơn vị cũng như cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm tốt nhất thì đừng quên liên hệ với xưởng khăn Thủ Đô theo thông tin sau:

Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô

  • Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội
  • Email: khanthudo@gmail.com
  • Điện thoại: 0328 891 444

Trả lời