Phân biệt khăn khách sạn cao cấp và khăn khách sạn thông thường

5/5 - (1 bình chọn)

Khăn khách sạn cao cấp thường có độ thấm hút tốt, mềm mại và an toàn khi sử dụng. Nhưng không phải ai cũng phân biệt được giữa dòng khăn cao cấp và khăn khách sạn thông thường. Hiểu được điều đó, Khăn Thủ Đô sẽ giúp bạn cách phân biệt hai loại khăn này như thế nào nhé !

Khăn khách sạn cao cấp có độ thấm hút tốt, mềm mại và an toàn khi sử dụng
Khăn khách sạn cao cấp có độ thấm hút tốt, mềm mại và an toàn khi sử dụng

Phân biệt khăn khách sạn cao cấp và khăn khách sạn thông thường

Khăn khách sạn có rất nhiều loại đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước vì vậy để lựa chọn được khăn khách sạn cao cấp phù hợp với khách sạn của mình là vấn đề được quan tâm hiện nay. Để có thể yên tâm lựa chọn được những dòng khăn chất lượng bạn cần lưu ý những điểm sau đây để phân biệt giữa loại thông thường và loại cao cấp.

Chất liệu và kết cấu sợi khăn

Đối với những dòng khăn khách sạn cao cấp được sản xuất từ 100% cotton tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với chất liệu này khăn có độ mềm mại tốt, các sợi khăn liên kết lại với nhau giúp khăn có độ bền cao, không bị xù lông.

Với những dòng khăn thông thường thì sản xuất sợi ngắn, dễ gây đứt, xù, không thấm nước, khi sử dụng không được mềm mại.

Độ thấm hút

Đây là điểm khác biệt rõ rệt nhất giữa khăn khách sạn cao cấp so với các loại khăn thông thường. Khăn tắm cao cấp thấm hút nhanh chóng do cấu trúc của sợi nhỏ giúp quá trình sử dụng khăn được an toàn và thoải mái hơn.

Còn đối với khăn thông thường quá trình thấm hút nước chậm hơn, khi sử dụng có cảm giác ẩm ướt tiềm ẩn nguy cơ vi khuẩn xâm nhập gây ảnh hưởng cho da.

Độ bền của khăn

Khăn khách sạn cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đem đến chất lượng vì vậy đồ mềm và độ bền của khăn vô cùng tốt. Khăn có thể giặt tẩy thường xuyên, giặt bằng máy hay giặt bằng tay cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của khăn.

Khăn khách sạn thường được sản xuất đại trà không theo tiêu chuẩn nên khi sử dụng khăn không được mềm mại, khi giặt nhiều lần khăn dễ rách và độ bền thấp.

Phân biệt khăn khách khách sạn cao cấp và khăn khách sạn thông thường
Phân biệt khăn khách khách sạn cao cấp và khăn khách sạn thông thường

Các loại khăn khách sạn cao cấp thường dùng hiện nay

Ngành cung cấp dịch vụ luôn đặt yếu tố khách hàng lên trên hết vì vậy việc lựa chọn những loại khăn phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Dưới đây là những loại khăn khách sạn cao cấp được tin dùng hiện nay.

Khăn mặt

Đây là vật dụng cần thiết được sử dụng làm khăn mặt và cần làm sạch và vệ sinh kỹ lưỡng, khăn mặt được thay mới mỗi ngày đảm bảo quá trình sử dụng cho khách lưu trú.

Khăn tắm khách sạn

Bất kỳ khách sạn nào cũng đều phải có khăn tắm cho khách sử dụng điều này giúp đem lại sự thoải mái nhất khi đến lưu trú tại đây. Cần lựa chọn khăn có độ mềm mại, thấm hút tốt, an toàn khi sử dụng.

Khăn tắm khách sạn cao cấp thường được dùng hiện nay
Khăn khách sạn cao cấp thường được dùng hiện nay

Khăn quấn đầu

Hiện nay việc trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết trong khách sạn giúp khách sạn giữ chân được khách hàng của mình. Chỉ cần chuẩn bị thêm chiếc khăn quấn đầu giúp khách hàng lau khô tóc sau khi gội cũng là điểm cộng tuyệt đối với khách sạn.

Các loại khăn khách sạn cao cấp thường dùng hiện nay
Các loại khăn khách sạn cao cấp thường dùng hiện nay

Khăn lau tay đa năng

Thêm một chiếc khăn lau tay đa năng để trên bàn hay cạnh tủ cũng thể hiện sự chỉn chu và tỉ mỉ của khách sạn đối với khách hàng của mình.

Trên đây là những thông tin cần biết mà Khăn Thủ Đô gửi tới quý khách hàng, để có thêm nhiều sự lựa chọn về khăn khách sạn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ đơn vị: XƯỞNG SẢN XUẤT KHĂN THỦ ĐÔ

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại QT Thủ
Địa điểm sản xuất:
+ Cụm CN Phùng Xá – Phùng Xá – Mỹ Đức – Hà Nội
+ 953 Nguyễn Văn Linh – P.Nhân Hòa – Thị xã Mỹ Hào – Hưng Yên.
Liên hệ: 0328.891.444
Gmail: khanthudo@gmail.com

Trả lời