Khăn mặt dành cho khách sạn cao cấp – Khăn Thủ Đô

Rate this post

Hiện nay, khăn mặt là vật dụng luôn luôn có mặt tại các khách sạn từ bình dân đến cao cấp. Nó là vật dụng nhỏ bé nhưng lại vô cùng quan trọng giúp cơ sở của bạn thu hút khách hàng và nâng tầm thương hiệu. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn các loại khăn mặt khách sạn cao cấp mới có thể phát huy được tốt nhất những ưu điểm. Vậy xưởng khăn Thủ Đô sẽ giúp bạn đưa ra một số lý do tại sao nên lựa chọn các sản phẩm cao cấp.

Khăn mặt là vật dụng luôn luôn có mặt tại các khách sạn
Khăn mặt là vật dụng luôn luôn có mặt tại các khách sạn

Tại sao nên lựa chọn khăn mặt khách sạn cao cấp cho cơ sở của bạn?

Khăn khách sạn cao cấp sẽ tạo một số lợi ích mang tính thực tiễn cho các cơ sở kinh doanh khách sạn như sau:

Giải pháp đầu tư lâu dài và tiết kiệm chi phí

Đây là lợi ích lớn nhất mà khăn mặt cao cấp mang lại. Khách hàng chắc chắn sẽ để ý đầu tiên đến những dịch vụ mà khách sạn cung cấp. Trong đó, dịch vụ buồng phòng gồm những chiếc khăn cao cấp sẽ làm hài lòng khách hàng hơn. Đặc biệt, các loại khăn chất lượng có độ bền cao, không bị rách hay xù lông sau thời gian dài sử dụng. Chúng còn giặt rất nhanh khô và không bị phai màu. 

Nhờ những ưu điểm này mà khách sạn không phải đầu tư thay đổi khăn quá nhiều lần trong năm. Vì vậy, các khách sạn nên bỏ số tiền lớn ngay từ đầu để mua những loại khăn mặt cao cấp. Phương án này còn có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc mua những sản phẩm kém chất lượng nhiều lần.

An toàn cho sức khỏe khách hàng

Khăn mặt là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với da mặt nhạy cảm và gián tiếp đến hệ hô hấp thông qua mũi. Vì vậy, các khách sạn cần lựa chọn các sản phẩm có chất lượng cao thì mới không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. 

Các loại khăn bông cao cấp được làm hoàn toàn toàn từ sợi bông tự nhiên. Vì vậy, khi tiếp xúc với da mặt sẽ không gây kích ứng. Đặc biệt, loại khăn này còn không bị xù lông, phai màu trong suốt quá trình sử dụng. Khách hàng của bạn sẽ không hít phải những bụi khăn này gây ảnh hưởng đến hô hấp. 

Khăn mặt do xưởng Thủ Đô sản xuất mang lại nhiều lợi ích cho khách sạn
Khăn mặt do xưởng Thủ Đô sản xuất mang lại nhiều lợi ích cho khách sạn

Nâng tầm thương hiệu của khách sạn

Việc sử dụng khăn mặt cao cấp còn giúp khách sạn nâng tầm thương hiệu của mình. Bởi sản phẩm này thể hiện sự trân trọng của khách sạn đối với sức khỏe của khách hàng. Điều này sẽ giúp một lượng khách lớn quay lại sau khi đến lần đầu tiên. Bên cạnh đó, nếu bạn in thêm logo sẽ giúp quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả.

Xưởng khăn Thủ Đô là đơn vị cung cấp khăn mặt khách sạn cao cấp uy tín hàng đầu

Với những lợi ích mà khăn mặt khách sạn cao cấp mang lại, chắc chắn bạn sẽ tìm đến các đơn vị uy tín. Hiểu được điều này, xưởng khăn Thủ Đô luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Đặc biệt được nhiều khách sạn tin tưởng.

Xưởng khăn Thủ Đô là đơn vị cung cấp khăn mặt khách sạn uy tín nhất hiện nay
Xưởng khăn Thủ Đô là đơn vị cung cấp khăn mặt khách sạn uy tín nhất hiện nay

Bên cạnh khăn mặt, đơn vị còn sản xuất các loại khăn tắm với nhiều kích cỡ khác nhau. Tất cả đều được trải qua quy trình công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, đơn vị còn có quy mô xưởng rất lớn. Đáp ứng tốt nhất các đơn hàng có số lượng lớn. Các đơn hàng đều được đơn vị đóng gói cẩn thận giao đến tận tay khách hàng khi hoàn thành. Không những thế, khách hàng sẽ được hưởng giá bán ưu đãi hơn so với nhiều nơi khác.

Trên đây là một số lý do mà bạn nên chọn khăn mặt khách sạn cao cấp cho cơ sở của mình. Để chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất bạn đừng quên liên hệ với xưởng khăn Thủ Đô theo thông tin sau:

Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô

  • Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội
  • Email: khanthudo@gmail.com
  • Điện thoại: 0328 891 444

Trả lời