Kích thước khăn mặt tiêu chuẩn bao nhiêu? Khăn Thủ Đô

Rate this post

Khăn mặt được biết đến là vật dụng không thể thiếu ở mỗi gia đình hay tại các khách sạn, resort. Tuy nhiên, bạn sẽ bắt gặp các loại khăn mặt có kích thước không giống nhau. Vậy thực tế kích thước khăn mặt tiêu chuẩn là bao nhiêu? Hãy cùng xưởng khăn Thủ Đô tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Khăn mặt có kích thước khá đa dạng trên thị trường
Khăn mặt có kích thước khá đa dạng trên thị trường

Kích thước khăn mặt tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Khăn mặt được biết đến là vật dụng giúp bạn lau sạch bụi bẩn trên khuôn mặt của bạn sau một ngày hoạt động. Khăn còn lấy đi các tế bào chết giúp da mặt của bạn trở nên mịn màng hơn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng khăn mặt để thấm khô mồ hôi giúp lỗ chân lông luôn thông thoáng.

Hiện nay, khăn mặt được phân phối trên thị trường với rất kích cỡ rất đa dạng. Tại các spa hoặc khách sạn thì kích thước khăn mặt sẽ là 70x140cm hoặc 60x120cm. Còn khăn mặt sử dụng trong gia đình thường nhỏ hơn với kích thước 300x500mm hoặc 350×800mm.

Kích thước khăn mặt tiêu chuẩn phụ thuộc vào mục đích sử dụng
Kích thước khăn mặt tiêu chuẩn phụ thuộc vào mục đích sử dụng

Các loại khăn tại các cơ sở kinh doanh như spa hoặc khách sạn sẽ yêu cầu tiêu chuẩn kích thước khắt khe hơn. Còn tại gia đình, bạn có thể chọn khăn mặt theo nhu cầu và thói quen của bản thân.

Một số lưu ý để lựa chọn được loại khăn mặt chất lượng

Khăn mặt có kích thước đa dạng phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên, dù là kích thước nào thì bạn cũng phải chọn sản phẩm có chất lượng. Điều này sẽ giúp bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe. Để làm được điều này bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

  • Chất liệu: khăn mặt chất lượng sẽ được làm từ chất liệu 100% sợi bông tự nhiên. Với chất liệu này, khăn sẽ có độ thấm hút rất cao, không bị xù và cứng sau thời gian sử dụng. Đặc biệt, da mặt nhạy cảm của bạn sẽ không bị kích ứng.
  • Kiểu dáng, màu sắc: tùy vào sở thích thì bạn có thể chọn mẫu khăn mặt ở nhà phù hợp với mình. Còn tại các cơ sở kinh doanh thì cần phải chọn các loại khăn đồng bộ phù hợp với không gian và thương hiệu của mình.
  • Đơn vị cung cấp: đây là tiêu chí quan trọng nhất quyết định việc chọn được loại khăn tốt nhất. Bạn nên chọn các đơn vị uy tín trực tiếp sản xuất và phân phối. Có như vậy, chất lượng khăn mới được đảm bảo và giá thành hợp lý.
Chọn được khăn mặt chất lượng cần dựa vào nhiều yếu tố
Chọn được khăn mặt chất lượng cần dựa vào nhiều yếu tố

Xưởng khăn Thủ Đô – đơn vị cung cấp khăn mặt tiêu chuẩn chất lượng

Khăn mặt tuy là vật dụng nhỏ bé nhưng lại có lợi ích vô cùng lớn. Vì vậy, bạn cần chọn đơn vị cung cấp loại khăn chất lượng nhất. Xưởng khăn Thủ Đô sẽ luôn là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn.

Hiện nay, chúng tôi không chỉ cung cấp các loại khăn mặt tiêu chuẩn mà kích thước khăn tắm, khăn tay cũng được chú trọng. Đặc biệt, các khách sạn, spa muốn đặt kích thước theo yêu cầu cũng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm có chất liệu cao cấp. Vì vậy, khách hàng vừa có thể yên tâm về tiêu chuẩn kích thước và cả chất lượng của các loại khăn.

Chọn được khăn mặt chất lượng cần dựa vào nhiều yếu tố
Chọn được khăn mặt chất lượng cần dựa vào nhiều yếu tố

Ngoài ra, khách hàng còn được mua hàng giá ưu đãi nhờ chính sách giảm giá, giá sỉ với các đơn hàng số lượng lớn. Các đơn hàng còn được vận chuyển đến tận nơi để đảm bảo chất lượng cho khách hàng cũng như uy tín cho đơn vị.

Chắc chắn sau bài viết trên bạn đã nắm được kích thước khăn mặt tiêu chuẩn là bao nhiêu. Nếu bạn muốn nhận được những mặt hàng có chất lượng cao thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các thông tin sau:

Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô

  • Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội
  • Email: khanthudo@gmail.com
  • Điện thoại: 0328 891 444

Trả lời