Kích thước khăn tắm sợi tre cho bé sơ sinh

Rate this post

Khăn tắm cho bé sơ sinh mang đến rất nhiều công dụng khác nhau. Ngoài công dụng thấm hút, lau khô cơ thể sau khi tắm. Mẹ có thể tận dụng chiếc khăn tắm làm áo choàng giữa ấm cơ thể cho bé yêu. Hay tận dụng nó làm một chiếc chăn cho tiết trời mùa thu.

Một chiếc khăn tắm phù hợp sẽ góp phần bảo vệ tối ưu làn da của bé. Cũng như đem lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu cho người sử dụng… Vậy việc lựa chọn kích thước khăn tắm sợi tre cho bé sơ sinh có dễ dàng không? Cùng theo bài viết sau:

Kích thước khăn tắm khăn tắm sợi tre cho bé sơ sinh

Khăn tắm có rất kích thước nhiều hiện nay trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú cho bé sử dụng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia có các kích thước khăn tắm phù hợp cho bé sơ sinh:

  • 80 x 80cm
  • 90 x 90cm
  • 80 x 90cm
  • 110 x 110cm
kích thước khăn tắm sợi tre cho bé sơ sinh
Khăn tắm sợi tre cho bé sơ sinh

Bé sẽ cảm giác thoải mái với chiếc khăn vừa vặn với cơ thể. Nếu bé cưng nhà bạn sẽ lớn nhanh hơn, bạn có thể mua một chiếc khăn với kích thích lớn hơn nhé.

Lưu ý khi lựa chọn khăn tắm sợi tre cho bé sơ sinh

  • Đầu tiên, mẹ cần chọn loại khăn có chất liệu mềm mại. Để không gây kích ứng hay trầy xướt làn da nhạy cảm của bé. Hơn thế, khăn cần có độ thấm hút nhanh để tránh  cảm lạnh sau khi bé tắm.
  • Tiếp theo là màu sắc khăn. Khăn tắm màu trắng được ưu tiên sử dụng. Bởi các loại khăn tắm thông thường sử dụng thuốc nhuộm màu, dễ gây phản ứng không tốt cho làn da của bé.

Vì vậy, mẹ cân nhắc lựa chọn loại khăn phù hợp nhất cho bé yêu nhà mình nhé!

 Địa chỉ cung cấp khăn tắm sợi tre uy tín, chất lượng

Một địa chỉ cung cấp khăn tắm cho bé uy tín phải đảm bảo chất lượng, độ an toàn khi sử dụng, chính là xưởng khăn Thủ Đô…Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của bạn như dệt theo kích thước, cân nặng theo yêu cầu.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây giúp mẹ lựa chọn được loại khăn tắm cho bé yêu phù hợp nhất.

XƯỞNG SẢN XUẤT KHĂN THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội

Website: https://khanthudo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanthudo

Hotline: 0328891444

Email: khanthudo@gmail.com

One thought on “Kích thước khăn tắm sợi tre cho bé sơ sinh

  1. Pingback: Tiêu chí lựa chọn khăn tắm cho bé | Ưu tiên chất lượng hàng đầu

Trả lời