Kích thước khăn tắm khách sạn cao cấp bao nhiêu là chuẩn?

Rate this post

Khăn tắm là vật dụng quan trọng mà bất kỳ khách sạn nào cũng phải có. Vì vậy, những ai đang kinh doanh dịch vụ khách sạn cần quan tâm đến việc tìm các loại khăn đúng kích thước tiêu chuẩn. Sau đây, Xưởng khăn Thủ Đô sẽ đưa ra một số thông tin về kích thước khăn tắm để các bạn tham khảo trước khi mua.

Kích thước khăn tắm đúng tiêu chuẩn là yếu tố vô cùng quan trọng
Kích thước khăn tắm đúng tiêu chuẩn là yếu tố vô cùng quan trọng

Kích thước khăn tắm khách sạn tiêu chuẩn 

Khăn tắm khách sạn là vật dụng được dùng chủ yếu trong nhà tắm hoặc tại các hồ bơi của các khách sạn, resort. Loại khăn này được khách sử dụng để lau khô, quấn người sau khi tắm hoặc bơi. Vì vậy, sản phẩm này cần phải có kích thước lớn, có độ thấm hút cao và mềm mại.

Kích thước của dòng khăn này trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Bởi mỗi khách sạn sẽ có nhu cầu riêng về vật dụng này. Tuy nhiên, tại những khách sạn cao cấp thì tất cả những đồ dùng đều phải đạt chuẩn. Chính vì vậy, kích thước khăn tắm không nằm ngoài tiêu chuẩn đó. Các kích thước phổ biến của khăn tắm hiện nay là 70 x 140cm60 x 160cm. Bên cạnh đó, kích thước khăn mặt, kích thước khăn tay các bạn cũng nên lưu ý lựa chọn sao cho phù hợp.

Kích thước khăn tắm cần được lựa chọn đúng tiêu chuẩn
Kích thước khăn tắm cần được lựa chọn đúng tiêu chuẩn

Tuy nhiên, khách sạn tại các khu du lịch nổi tiếng sẽ có nhiều khách nước ngoài lưu trú. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những loại khăn tắm có kích thước lớn hơn để phù hợp với vóc dáng của họ. Kích thước khăn tắm trong trường hợp này có thể lên tới 900 x 1900mm

Một số lưu ý khi lựa chọn khăn tắm khách sạn cao cấp, chất lượng

Ngoài yếu tố kích thước, các khách sạn còn cần phải lưu ý thêm nhiều yếu tố khác để có thể chọn lựa được loại khăn tắm chất lượng và phù hợp nhất. Cụ thể:

  • Chất liệu: vì khăn tắm được sử dụng sau khi khách hàng tiếp xúc nhiều với nước. Vì vậy, chất liệu của chúng phải có độ thấm hút cao, mềm mại. Các loại khăn được làm từ 100% cotton hoặc sợi tre là chất liệu phù hợp nhất.
  • Kiểu dáng và màu sắc: thường các khách sạn sẽ lựa chọn màu khăn trắng để tạo cảm giác sang trọng và sạch sẽ. Tuy nhiên, nhiều khách sạn sẽ lựa chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp với thương hiệu hoặc phong cách riêng của mình.
  • Kiểu dệt: Các loại khăn được dệt theo vòng để hút nước tốt hơn. Ngoài ra, các loại khăn dệt theo kiểu xoắn lại có độ bền cao hơn, còn dệt sợi đội lại chống được co rút. Vì vậy, tùy vào tài chính, sở thích cũng như nhu cầu mà khách sạn chọn loại phù hợp.
Khách sạn cần lựa trên nhiều tiêu chí khác để có được loại khăn tắm phù hợp nhất
Khách sạn cần lựa trên nhiều tiêu chí khác để có được loại khăn tắm phù hợp nhất

Xưởng khăn Thủ Đô – địa chỉ cung cấp khăn tắm có kích thước đúng tiêu chuẩn

Khăn tắm là vật dụng tuy nhỏ bé nhưng lại có tầm quan trọng vô cùng to lớn. Vì vậy, bạn cần tìm đến những đơn vị tạo ra được những sản phẩm đúng tiêu chuẩn. Xưởng khăn Thủ Đô chính là một địa chỉ như vậy.

Xưởng khăn Thủ Đô - địa chỉ cung cấp khăn tắm khách sạn đúng tiêu chuẩn
Xưởng khăn Thủ Đô – địa chỉ cung cấp khăn tắm khách sạn đúng tiêu chuẩn

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được lắng nghe mọi nhu cầu về kích thước, chất liệu, kiểu dáng của khăn tắm. Từ đó, xưởng khăn Thủ Đô sẽ đưa ra những thông tin cần thiết để bạn tham khảo trước khi đặt hàng. Những sản phẩm mà đơn vị tạo ra có kích thước đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra, chất liệu của khăn tắm được làm từ 100% cotton hoặc sợi tre nên đảm bảo thấm hút nhanh, mềm mịn và có độ bền cao.

Vì vậy, khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ có được những chiếc khăn tắm tuyệt vời nhất. Điều này sẽ giúp khách sạn nâng cao được dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin về kích thước khăn tắm và những điều cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm này. Nếu bạn đang có nhu cầu thì đừng quên liên hệ với Xưởng khăn Thủ Đô để được tư vấn thông qua:

Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội

Email: khanthudo@gmail.com

Điện thoại: 0328 891 444

hotline-khan-thu-do

Trả lời