Nên Tặng Quà Hay Tặng Tiền 8/3 Cho Công Nhân Viên Trong Công Ty

Rate this post

Nên tặng quà hay tặng tiền 8/3 cho công nhân viên là điều mà nhiều doanh nghiệp băn khoăn lựa chọn như thế nào cho hợp lý. Đây cũng là vấn đề đau đầu của các sếp để vừa có thể phù hợp với chi phí, đồng thời thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của sếp với nhân viên của mình.

Nên tặng quà hay tặng tiền 8/3 cho công nhân viên trong công ty

Ngày Quốc tế Phụ Nữ sắp đến việc lựa chọn tặng quà hay tặng tiền 8/3 khá là đau đầu vì không biết nên chọn phương án nào cho hợp lý và phù hợp với nhân viên của mình.

Các nhà lãnh đạo cần cân nhắc nhiều yếu tố như chi phí, mục đích tặng quà và hiệu ứng của món quà mang lại như thế nào? Món quà phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được sự quan tâm đến nhân viên của mình đã cố gắng và cống hiến với công ty trong suốt thời gian qua.

Nen tang qua hay tang tien 8 3 cho cong nhan vien trong cong ty
Nên tặng quà hay tặng tiền 8/3 cho công nhân viên trong công ty

Tặng tiền 8/3 là món quà tặng thực tế giúp nhân viên chủ động mua những gì mà họ mong muốn.

Tặng quà thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên bằng những món quà thiết thực, ý nghĩa đồng thời giúp doanh nghiệp quảng bá rộng rãi đến nhiều người biết hơn thông qua những món quà được in logo của doanh nghiệp lên.

Những món quà thiết thực và ý nghĩa hơn việc tặng tiền 8/3

Giữa lựa chọn tặng tiền 8/3 và tặng quà thì việc lựa chọn tặng quà sẽ đem lại hiệu quả rất nhiều vừa giúp doanh nghiệp thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của mình đối với nhân viên đồng thời tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Dưới đây là những món quà phù hợp với thực tế và chi phí cho các doanh nghiệp khác nhau, mời quý khách hàng tham khảo.

Khăn thêu logo

Những chiếc khăn thêu logo được đóng gói cẩn thận gửi đến chị em phụ nữ nhân ngày 8/3 là món quà thiết thực và ý nghĩa vì khăn là vật dụng hàng ngày mà bất kỳ ai cũng cần phải sử dụng.

Lựa chọn khăn thêu logo với chất liệu 100% cotton mềm mại, thấm hút tốt và an toàn với người sử dụng sẽ giúp người nhận quà cảm thấy được nâng niu và trân trọng.

Khăn thêu logo món quà thiết thực dành tặng chị em ngày 8-3
Khăn thêu logo món quà thiết thực dành tặng chị em ngày 8-3

Quà tặng sổ bút in logo

Đối với nhân viên nữ khối văn phòng thì việc lựa chọn quà tặng sổ bút in logo sẽ là món quà phù hợp và có thể sử dụng cho công việc thường ngày của họ. Mỗi lần sử dụng quà tặng này, nhân viên nữ cảm thấy được quan tâm và là động lực phấn đấu mỗi lần làm việc.

  • Sổ bút in logo có thể giúp tài liệu của bạn trông chuyên nghiệp hơn và tạo ra một ấn tượng tốt.
  • Sổ bút in logo có thể tạo ra sự thân thiện và tăng sự gắn kết mối quan hệ giữa lãnh đạo và nhân viên.
Quà tặng 8-3 cho nhân viên sử dụng hàng ngày trong công việc
Quà tặng 8-3 cho nhân viên sử dụng hàng ngày trong công việc

Cốc sứ in logo

Những chiếc cốc sứ in logo xinh xắn được gửi đến những nhân viên nữ nhân dịp 8/3 sẽ là món quà vô cùng tuyệt với của các cấp lãnh đạo dành tặng cho nhân viên của mình.

Cốc được làm từ chất liệu an toàn cho người sử dụng, giúp người nhận yên tâm và thường xuyên sử dụng uống nước hàng ngày.

Cốc sứ in logo món quà tặng xinh xắn dành tặng nhân viên nữ
Cốc sứ in logo món quà tặng xinh xắn dành tặng nhân viên nữ

Áo mưa quà tặng

Áo mưa là món quà tặng tưởng chừng như đơn giản nhưng lại thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với nhân viên nữ của mình nhân dịp 8/3. Thêm một chút yêu thương, thêm một chút chia sẻ và đồng hành cùng nhân viên của mình khi những cơn mưa bất chợt ập đến. Đây là vật dụng cần thiết mà bất kỳ ai cũng cần mang theo bên mình mỗi khi đi làm để bảo vệ sức khỏe, tránh bị ướt khi trời mưa.

Lựa chọn áo mưa làm quà tặng 8-3 sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm đối với nhân viên của mình
Lựa chọn áo mưa làm quà tặng 8-3 sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm đối với nhân viên của mình

Và còn rất rất nhiều những món quà ý nghĩa và thiết thực được lựa chọn đến nhân viên của mình thay vì chọn tặng tiền 8/3 nhé !

NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ đơn vị: XƯỞNG SẢN XUẤT KHĂN THỦ ĐÔ

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại QT Thủ
Địa điểm sản xuất:
+ Cụm CN Phùng Xá – Phùng Xá – Mỹ Đức – Hà Nội
+ 953 Nguyễn Văn Linh – P.Nhân Hòa – Thị xã Mỹ Hào – Hưng Yên.
Liên hệ: 0328.891.444
Gmail: khanthudo@gmail.com

Xem thêm:

Trả lời