Nơi bán khăn mặt sợi tre giá rẻ, uy tín toàn quốc – Xưởng khăn Thủ Đô

Rate this post

Khăn mặt sợi tre được rao bán nhiều trên thị trường hiện nay. Cơ sở bán nào cũng quảng cáo là uy tín, chất lượng, giá rẻ? Vậy biết tin ai? Địa chỉ nào mới là nơi bán khăn sợi tre giá rẻ, uy tín toàn quốc? Làm sao để nhận biết đó là khăn chất lượng?

Hiện nay, loại khăn sợi tre rất được các tiệm spa, khách sạn, resort ưa chuộng. Để mua được khăn chất lượng, hợp với giá tiền, có in logo thương hiệu khách sạn/ spa rõ ràng,..Khách hàng hãy tìm đến địa chỉ uy tín nhé!

Khăn sợi tre được rao bán nhiều trên thị trường

Khăn sợi tre hay khăn sợi bamboo là loại khăn làm từ sợi tre tự nhiên thông qua quy trình sản xuất hiện đại. Loại khăn này có nhiều ứng dụng trong cuộc sống:

 • Khăn tắm sợi tre
 • Khăn sợi tre dùng cho em bé
 • Khăn sợi tre dùng trong thẩm mỹ, spa
 • Khăn được dùng phổ biến trong khách sạn
 • Khăn mặt Bamboo
 • Khăn quà tặng doanh nghiệp/ đối tác/ khách hàng.
Bộ khăn thêu logo
Bộ khăn thêu logo

Chính vì được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, nên khăn vải sợi tre được rao bán nhiều trên thị trường. Đâu đâu cũng rao bán giá rẻ, chất lượng,…Nhất là những trang thương mại điện tử, với sự phát triển của công nghệ quảng cáo, chỉ cần gõ “khăn sợi tre giá rẻ”, chúng sẽ phủ khắp mạng xã hội. Điều quan trọng, các chủ đầu tư cần mua số lượng khăn lớn về cho khách sạn/ spa…, hãy tìm đến nơi sản xuất khăn mặt giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Địa chỉ bán khăn mặt sợi tre giá rẻ, uy tín toàn quốc

Khách hàng lưu ý: khan soi tre là một loại khăn cao cấp, quy trình sản xuất khắt khe. Nhưng thấy sức hút của loại khăn này ngày càng cao, nhiều đơn vị đã rao bán giá rẻ. Vì vậy khi mua khăn, khách hàng cần phải xác nhận kỹ càng xem khăn có chất lượng không.

Quy trình sản xuất khăn sợi tre Suka
Quy trình sản xuất khăn sợi tre Suka

Quy trình sản xuất ra khăn mặt sợi tre rất nhiều công đoạn. Vì vậy, giá của nó sẽ không thấp. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo sẽ báo mức giá rẻ nhất đến khách hàng. Là một người mua hàng thông minh, chắc chắn các chủ đầu tư sẽ biết: mua khăn tại xưởng sản xuất trực tiếp giá sẽ rẻ hơn các đơn vị trung gian. Hơn nữa, ngoài giá đã báo đến khách, chúng tôi còn chiết khấu % cao cho các đơn hàng có số lượng lớn. Nhờ đó, giá khăn đã rẻ lại còn được rẻ hơn.

Nhiều nơi rao bán là thế, khách hàng chỉ nên tìm tới đơn sản xuất thay vì tìm đến các đơn vị trung gian. Trong đó, Xưởng khăn Thủ Đô là một đơn vị sản xuất khăn mà các bạn nên tìm đến. Xưởng sẽ nhập khẩu sợi tre, sau đó trực tiếp dệt ra các loại khăn sợi tre Suka: khăn mặt, khăn tắm,…và thêu logo thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng. Mọi chiếc khăn do xưởng làm ra đều đảm bảo chất lượng. Ông bà ta thường nói “con sâu làm rầu nồi canh”. Cho nên, xưởng sẽ không vì một chút lợi nhuận mà đánh đổi uy tín mà xưởng đã gây dựng trong nhiều năm qua.

Xem thêm: Mẫu khăn mặt quà tặng giá rẻ tại đây.

Mách nhỏ cách nhận biết khăn sợi tre chất lượng

Để giúp khách hàng không vội tin vào những lời quảng cáo khăn giá rẻ, có cái nhìn khách hàng và những đánh giá đúng về khăn sợi tre, Xưởng khăn Thủ Đô sẽ mách nhỏ một vài bí quyết nhận biết đâu là khăn sợi tre chất lượng:

Trực quan:

 • Dùng tay sờ vào khăn, bạn cảm nhận được độ mềm mại cao, vô cùng êm ái.
 • Màu sắc trên khăn có độ bóng tươi sáng

Tính chất vật lý:

 • Vò thử khăn, khăn sẽ không nhăn
 • Khăn làm từ sợi tre tự nhiên nên có tính đàn hồi tốt
 • Ngửi khăn không nghe mùi

Nước:

 • Khăn sợi tre hút ẩm nhanh nhưng thoát hơi cũng nhanh. Sau khi sử dụng hoặc sau khi thấm thử một ít nước, nếu bạn thấy khăn nhanh thoáng khí, thoát hơi thì đó là khăn tốt.

Nhãn hiệu:

 • Trên mỗi chiếc khăn thường có gắn nhãn mác cho biết các thông tin: thành phần, giặt tay hay giặt máy, ủi được không,…Do đó, bạn có thể kiểm tra xem trên nhãn mác, nhà sản xuất để thành phần vải sợi tre chiếm bao nhiêu %. Một chiếc khăn sợi tre chất lượng sẽ có sợi tre chiếm từ 70 – 100%.

Tốt nhất, để mua được khăn mặt sợi tre giá rẻ, chất lượng có in logo thương hiệu; khách hàng cần tìm đến nơi bán uy tín, có tên tuổi trên thị trường, đã từng có nhiều đối tác, quy mô lớn,…như Xưởng khăn Thủ Đô.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội

Email: khanthudo@gmail.com

Điện thoại: 0328 891 444

hotline-khan-thu-do

KEYS: KHĂN MẶT BAMBOO, KHĂN MẶT SUKA, KHĂN MẶT TRE,

One thought on “Nơi bán khăn mặt sợi tre giá rẻ, uy tín toàn quốc – Xưởng khăn Thủ Đô

 1. Pingback: Mua-Bán Khăn tắm vải sợi nhỏ 20x50cm chất lượng cao - konkeng & konkeng

Trả lời