Phân loại khăn bông cao cấp hiện nay

Rate this post

Phân loại khăn bông cao cấp hiện nay để chúng ta có thể sử dụng khăn đúng mục đích và tối ưu được hiệu quả của chúng! Khăn bông cao cấp là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại khăn bông cao cấp khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà một chiếc khăn sẽ có một đặc tính và tên gọi riêng biệt được phân loại như sau: khăn bông cao cấp chuyên dùng cho phòng tắm; khách sạn, spa; lau tay và cho bé.

Khăn bông cao cấp Thủ Đô
Khăn bông cao cấp Thủ Đô

Phân loại khăn bông cao cấp hiện nay

Do nhu cầu sử dụng khăn bông cao cấp là thiết yếu và ngày càng gia tăng. Nên hiện nay yêu cầu về chất lượng của khăn bông cũng không ngừng phải tăng theo. Khác với trước kia thay vì một chiếc khăn bông sẽ được sử dùng chung cho nhiều mục đích khác nhau thì hiện nay các loại khăn được phân chia ra hết sức rõ ràng theo mục đích sử dụng. Nhằm để chất lượng khăn được đảm bảo và tuổi thọ khăn được kéo dài.

1. Khăn bông cao cấp dùng cho không gian phòng tắm

Khăn tắm có thể nói là loại khăn được sử dụng phổ biến nhất từ xưa đến nay. Đây là loại khăn được trang bị trong các không gian tắm. Không thể thiếu với mỗi gia đình, mỗi người dù cho bạn ở bất cứ đâu. Hiện nay loại khăn này rất đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau cả về chất liệu, mẫu mã, kích thước,…Nhưng đa phần khăn bông tắm cần đảm bảo choàng được hết người của người sử dụng. Khăn cần làm bằng chất liệu mềm mại, thấm nước tốt như sợi bông, an toàn cho người sử dụng.

2. Khăn bông cao cấp dùng cho spa và khách sạn

Khăn dùng cho spa và khách sạn là các loại khăn bông cao cấp và đòi hỏi chất lượng hàng đầu trong tất cả các loại khăn. Bởi lẽ khăn bông spakhăn bông khách sạn là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ và xây dựng thương hiệu. Khách trải nghiệm tại spa hay khách sạn phải có được cảm thoải mãi, thư giãn.

Bởi vậy khăn sử dụng trong hai lĩnh vực kinh doanh này phải đảm bảo mềm mại, dễ chịu. Không gây kích ứng hay ngứa cho khách hàng. Ngoài ra về kích thước thì loại khăn bông cao cấp này cũng cần đảm bảo chiều rộng và dài đúng tiêu chuẩn. Thường có kích thước khá lớn so với nhiều loại khăn khác. Để có thể phù hợp với nhiều loại khách hàng khác nhau.

3. Khăn bông cao cấp dùng lau tay

Đây là loại khăn cỡ nhỏ và yêu cầu cũng không khắt khe do nó được sử dụng để lau tay. Khăn bông cao cấp này yêu cầu không quá dày và dễ sử dụng. Thường khăn bông lau tay được chia thành hai loại: khăn sử dụng mang theo người và khăn được sử dụng tại chỗ. Loại khăn theo người yêu cầu nhỏ, đủ mỏng và mềm để người dùng có thể gấp và bỏ gọn trong túi. Còn khăn bông lau tay tại chỗ thì yêu cầu khăn phải dày dặn hơn, thấm ẩm tốt và mềm mại.

4. Khăn bông cao cấp dùng cho bé

Với làn da vô cùng nhạy cảm, khăn bông cao cấp cho bé chủ yếu được sản xuất 100% từ sợi cotton. Để đảm bảo sự mềm mại, dịu nhẹ, không hề gây khó chịu hay mẫn cảm cho làn da.

Khăn bông cao cấp cho bé yêu Thủ Đô
Khăn bông cao cấp cho bé yêu Thủ Đô

Thêm vào đó, vì là khăn dùng cho bé nên khăn bông phải mỏng, không bị quá dày và không gây cảm giác bí, nóng cho bé. Đặc biệt, khi giặt, khăn bông phải  khô nhanh, không bị ẩm ướt, làm các vi khuẩn trú ẩn. Không chứa các hóa trắng gây tổn hại và an toàn cho da bé.

Hiện nay, Xưởng Sản Xuất Khăn Thủ Đô đã và đang cung cấp đầy đủ các loại khăn bông cao cấp kể trên. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh. Ngoài ra còn rất nhiều loại khăn bông cao cấp khác tùy vào mục đích sử dụng của quý khách thì chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp loại khăn tương ứng.

XƯỞNG SẢN XUẤT KHĂN THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội

Website: https://khanthudo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanthudo

Hotline: 0328891444

Email: khanthudo@gmail.commail small

Trả lời