Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương thiết thực nhất

Rate this post

Khai trương là dịp vô cùng đặc biệt, việc lựa chọn quà tặng cho khách hàng ngày khai trương ý nghĩa mang lời chúc may mắn, thành công là điều vô cùng quan trọng. Khăn Thủ Đô sẽ giúp bạn lựa chọn những món quà khai trương để bạn thỏa sức lựa chọn để tặng khách hàng của mình nhé.

1 số lưu ý khi lựa chọn quà tặng cho khách hàng ngày khai trương

Ngày khai trương là ngày quan trọng và đặc biệt vì vậy nên chọn những món quà tặng khai trương phù hợp để chúc mừng khách hàng của mình. Doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều món quà khác nhau nhưng cần lưu ý những yếu tố sau để lựa chọn những món quà tốt nhất.

  • Lựa chọn quà tặng cho khách hàng ngày khai trương ý nghĩa, mang thông điệp may mắn, thành công
  • Quà tặng phù hợp với thẩm mỹ của khách hàng
  • Lựa chọn quà tặng theo giới tính
  • Lựa chọn quà tặng theo độ tuổi
  • Lựa chọn quà tặng hợp mệnh và phong thủy với khách hàng.

Hãy lựa chọn món quà phù hợp giúp khách hàng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong ngày khai trương trọng đại này.

1 số lưu ý khi lựa chọn quà tặng cho khách hàng ngày khai trương
1 số lưu ý khi lựa chọn quà tặng cho khách hàng ngày khai trương

Những quà tặng cho khách hàng ngày khai trương thiết thực nhất

Hoa chúc mừng khai trương

Lựa chọn lẵng hoa khai trương với màu sắc và các loại hoa mang ý nghĩa chúc mừng khác nhau là món quà vô cùng tinh tế mà có thể dùng cho các sự kiện khai trương khác nhau. Hoa có màu sắc rực rỡ đem đến tài lộc, hưng vượng và phát triển. Sự nổi bật và vẻ đẹp quyến rũ của các bông hoa sẽ đóng vai trò quan trọng như một lời chúc thành đạt cho khách hàng của bạn.

Đây cũng là món quà được khá nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để tặng khách hàng của mình nhân dịp khai trương thay cho lời chúc may mắn, thành công.

Đồng hồ treo tường

Hiện nay những mẫu đồng hồ treo tường được thiết kế tinh xảo, sang trọng mang ý nghĩa phong thủy đem đến nhiều tài lộc và may mắn. Vì vậy việc lựa chọn những mẫu đồng hồ nghệ thuật sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến ngày khai trương của khách hàng. Đồng thời đây cũng là món quà giúp gắn kết tình cảm và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên.

Đồng hồ treo tường quà tặng sang trọng và ý nghĩa
Đồng hồ treo tường quà tặng sang trọng và ý nghĩa

Set khăn quà tặng

Việc lựa chọn set khăn quà tặng được làm từ chất liệu tốt nhất là lựa chọn vô cùng tinh tế và thiết thực đối với sự kiện khai trương của khách hàng.

Với kích thước đa dạng, màu sắc phong phú thì set khăn quà tặng được đánh giá là món quà tặng cho khách hàng ngày khai trương tốt nhất hiện nay. Đặc biệt là dịp khai trương Spa, khai trương khách sạn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe,… vừa là món quà kỷ niệm vừa giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Set khăn quà tặng được làm từ chất liệu tốt nhất là lựa chọn vô cùng tinh tế
Set khăn quà tặng được làm từ chất liệu tốt nhất là lựa chọn vô cùng tinh tế

 

Tặng tranh mang lại tài lộc

Tranh là quà tặng cho khách hàng ngày khai trương đem đến tài lộc và may mắn. Tùy thuộc vào độ đuổi, mệnh, phong thủy của khách hàng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn những bức tranh phù hợp với khách hàng của mình.

Tặng bình cắm hoa Bát Tràng

Đây là quà tặng khai trương khá đặc biệt và ấn tượng vừa có thể dùng để cắm hoa, vừa là sản phẩm trang trí nghệ thuật giúp không gian thêm sang trọng và tinh tế, những bình hoa ngày nay thường được in logo hoặc chữ nghệ thuật làm quà tặng, quà kỷ niệm giúp khách hàng luôn nhớ đến người tặng mình.

Trên đây là những gợi ý mà Khăn Thủ Đô gửi tới quý khách hàng để có sự lựa chọn quà tặng cho khách hàng ngày khai trương thiết thực nhất. Để biết thêm nhiều thông tin hơn, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.

NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ đơn vị: XƯỞNG SẢN XUẤT KHĂN THỦ ĐÔ

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại QT Thủ
Địa điểm sản xuất:
+ Cụm CN Phùng Xá – Phùng Xá – Mỹ Đức – Hà Nội
+ 953 Nguyễn Văn Linh – P.Nhân Hòa – Thị xã Mỹ Hào – Hưng Yên.
Liên hệ: 0328.891.444
Gmail: khanthudo@gmail.com

Trả lời