Sản Xuất Khăn Tắm Trắng Khách Sạn , Dập Logo Theo Yêu Cầu

5/5 - (1 bình chọn)

Khăn Thủ Đô là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khăn tắm trắng khách sạn được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn những sản phẩm của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cao kiến thức, chuyên môn, chất liệu sản phẩm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại nhất.

Sản Xuất Khăn Tắm Trắng Khách Sạn , Dập Logo Theo Yêu Cầu
Sản Xuất Khăn Tắm Trắng Khách Sạn , Dập Logo Theo Yêu Cầu

Cách chọn khăn tắm trắng khách sạn hiện nay

Trên thị trường có khá nhiều dòng khăn tắm khác nhau nhưng khăn tắm trắng khách sạn được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi màu trắng mang đến sự sang trọng, tinh tế và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Vì vậy việc lựa chọn những chiếc khăn phù hợp giúp khách sạn giữ chân được khách hàng của mình cũng như tạo ấn tượng sâu sắc về chất lượng dịch vụ mà mình đem lại.

Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn khăn khách sạn đảm bảo chất lượng:

Lựa chọn khăn được làm từ sợi cotton

Hiện nay có khá nhiều các dòng khăn tắm khác nhau trên thị trường nhưng khăn được làm từ 100% cotton là phù hợp nhất. Bởi đây là dòng khăn có độ mềm mại, mịn màng, thấm hút tốt, an toàn với người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ.

Vì vậy lựa chọn dòng khăn này sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất trong lĩnh vực phục vụ khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất và nhận được ưu ái cũng như giữ chân khách hàng tốt hơn.

Lựa chọn khăn tắm trắng khách sạn được làm từ chất liệu cotton
Lựa chọn khăn tắm trắng khách sạn được làm từ chất liệu cotton

Kích thước khăn tắm

Kích thước lý tưởng dành cho khăn tắm là: 70cm x 140cm. Đây là kích thước phù hợp với tiêu chuẩn được đông đảo các khách sạn sử dụng hiện nay.

Trọng lượng khăn

Trọng lượng khăn tắm cotton nặng từ 500g đến 750g.

Màu sắc khăn

Đại đa số các khách sạn hiện nay đều lựa chọn khăn tắm trắng khách sạn được in, thêu hoặc dập logo lên trên. Việc lựa chọn màu trắng vừa giúp khách sạn có thể dễ dàng kết hợp với không gian phòng khách sạn mà còn tạo sự sang trọng, tinh tế. Bên cạnh đó những chiếc khăn màu trắng sẽ dễ dàng vệ sinh và giặt tẩy hơn những dòng khăn màu khác.

Màu sắc, kích thước và trọng lượng là tiêu chuẩn khi lựa chọn khăn tắm khách sạn
Màu sắc, kích thước và trọng lượng là tiêu chuẩn khi lựa chọn khăn tắm khách sạn

Sản Xuất Khăn Tắm Trắng Khách Sạn , Dập Logo Theo Yêu Cầu

Khăn tắm trắng khách sạn là vật dụng vô cùng cần thiết mà bất kỳ khách sạn nào cũng cần thiết phải có để phục vụ khách hàng lưu trú một cách tốt nhất. Những chiếc khăn được làm từ chất liệu 100% cotton mềm mại, thấm hút tốt, an toàn với người sử dụng là ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Khăn Thủ Đô sản xuất khăn khách sạn có nhiều mẫu mã và kích thước và trọng lượng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi khách sạn như :

  • Kích thước khăn: 70x140cm, trọng lượng 500g
  • Kích thước khăn 65x130cm, trọng lượng 375g
  • Kích thước khăn 34×85 trọng lượng 120g
  • Kích thước khăn 34x34cm trọng lượng 60g.

Khăn Thủ Đô là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khăn tắm trắng khách sạn được đông đảo quý khách hàng từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Ninh Bình, Lào Cai,… đến Nghệ An, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Khánh Hòa,… tin tưởng lựa chọn các dòng khăn của chúng tôi.

Sản Xuất Khăn Tắm Trắng Khách Sạn , Dập Logo Theo Yêu Cầu
Sản Xuất Khăn Tắm Trắng Khách Sạn , Dập Logo Theo Yêu Cầu

Đội ngũ công nhân viên tận tình, tỉ mỉ được đào tạo chuyên sâu cùng kỹ năng làm việc chuyên nghiệp sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng và uy tín trên thị trường.

Hệ thống trang thiết bị máy móc phục vụ quá trình sản xuất khăn tắm trắng khách sạn hiện đại, tiên tiến đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Nhận dập logo theo yêu cầu của quý khách hàng.

Là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp trên thị trường không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào nên chi phí luôn luôn rẻ nhất cho mọi khách hàng.

Có chính sách tốt nhất cho khách hàng mới và khách hàng lâu năm.

Hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng  khăn tắm trắng khách sạn quý khách hàng vui lòng liên hệ với Khăn Thủ Đô để được tư vấn và báo giá cụ thể. Xin chân thành cảm ơn quý khách !

NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ đơn vị: XƯỞNG SẢN XUẤT KHĂN THỦ ĐÔ

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại QT Thủ
Địa điểm sản xuất:
+ Cụm CN Phùng Xá – Phùng Xá – Mỹ Đức – Hà Nội
+ 953 Nguyễn Văn Linh – P.Nhân Hòa – Thị xã Mỹ Hào – Hưng Yên.
Liên hệ: 0328.891.444
Gmail: khanthudo@gmail.com

Xem thêm:

Trả lời