Tổng đại lý cung cấp khăn tắm cho khách sạn tại Quảng Ninh

Rate this post

Quảng Ninh là một tỉnh có ngành du lịch vô cùng phát triển. Vì vậy, các khách sạn ở đây không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách du lịch. Trong đó, việc chuẩn bị khăn tắm cho khách sạn đạt tiêu chuẩn và cao cấp là điều mà họ rất chú ý để tạo sự hài lòng cho khách hàng. Xưởng khăn Thủ Đô nắm bắt được điều đó nên đã cho ra đời những mẫu khăn có chất lượng tốt nhất.

Khăn tắm là vật dụng không thể thiếu tại các khách sạn ở Quảng Ninh
Khăn tắm là vật dụng không thể thiếu tại các khách sạn ở Quảng Ninh

Tại sao không nên sử dụng khăn tắm giá rẻ, không rõ nguồn gốc cho khách sạn ở Quảng Ninh?

Khăn tắm giá rẻ, không rõ nguồn gốc ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng phục vụ của các khách sạn ở Quảng Ninh. Cụ thể:

Gây tốn kém chi phí

Khi mua khăn giá rẻ có thể ban đầu bạn sẽ thấy số tiền mình bỏ ra rất ít. Và nghĩ mình đã tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Tuy nhiên, các loại khăn này chỉ sau vài lần sử dụng đã có dấu hiệu xuống cấp. Vì vậy, bạn sẽ phải thay đổi khăn liên tục trong một năm. Chi phí tổng bỏ ra sẽ tốn kém hơn so với việc bạn mua khăn cao cấp. 

Còn nếu mua những chiếc khăn ngay từ đầu thì bạn phải bỏ ra chi phí lớn ban đầu. Tuy nhiên, giá trị sử dụng của nó lại lâu dài nên chi phí này là khá rẻ.

Khăn khách sạn kém chất lượng gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng
Khăn khách sạn kém chất lượng gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng

Gây hại cho sức khỏe của khách hàng

Các loại khăn khách sạn thì thường được các cơ sở treo trong nhà tắm. Đây là môi trường ẩm, thiếu ánh sáng tạo thuận lợi cho nấm mốc và vi khuẩn phát triển. Trong khi đó, các loại khăn kém chất lượng sẽ có độ thấm hút kém, lâu khô. Vì vậy, khi khách hàng sử dụng nhưng chưa kịp gom giặt sẽ có mùi hôi, vi khuẩn sinh sôi. 

Đặc biệt, các loại khăn này còn được sản xuất qua các hóa chất độc hại. Chúng sau khi giặt sẽ bị phai màu, xù lông và ra bụi vải. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của khách hàng.

Ảnh hưởng xấu đến uy tín của khách sạn

Khăn bông khách sạn là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với du khách trong suốt quá trình ở khách sạn. Vì vậy, nếu bạn dùng các loại khăn kém chất lượng thì chắc chắn sẽ khiến họ không hài lòng. Lúc này, họ sẽ đánh giá không tốt về cơ sở của bạn và gây ảnh hưởng đến uy tín lâu dài. Điều này sẽ làm tổn thất rất lớn về hình ảnh cũng như doanh thu của khách sạn.

Xưởng khăn Thủ Đô – nơi sản xuất khăn tắm cho khách sạn cao cấp, uy tín

Sau khi đọc những tác hại của khăn kém chất lượng, bạn chắc chắn sẽ tìm đến các đơn vị uy tín để có sản phẩm tốt. Xưởng khăn Thủ Đô hiện có tổng đại lý lớn tại Quảng Ninh để phục vụ tốt nhất nhu cầu tại đây. Các khách sạn, resort đều tìm đến với đơn vị để chọn lựa cho mình những loại khăn cao cấp nhất.

Các loại khăn do đơn vị sản xuất đều được làm từ các chất liệu cao cấp. Như từ 100% sợi cotton, sợi tre. Vì vậy, chúng có độ bền rất cao, mềm mịn, không bị xù, phai màu sau khi giặt. Các khách sạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó, đơn vị có quy mô xưởng sản xuất lớn và dây chuyền hiện đại. Do đó, xưởng khăn Thủ Đô luôn đáp ứng cả những đơn hàng có số lượng lớn. 

Xưởng khăn Thủ Đô là nơi sản xuất khăn tắm khách sạn cao cấp uy tín
Xưởng khăn Thủ Đô là nơi sản xuất khăn tắm khách sạn cao cấp uy tín

Cơ sở của bạn khi tìm đến với đơn vị còn được mua khăn tắm khách sạn với giá cả vô cùng ưu đãi. Đặc biệt, đơn vị còn có dịch vụ in thêu logo lên khăn. Giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả. Vì vậy, bạn sẽ vừa có được các sản phẩm chất lượng lại vừa có thể tiết kiệm được chi phí.

Khăn tắm cho khách sạn do xưởng khăn Thủ Đô sản xuất sẽ giúp cơ sở của bạn chứng minh được dịch vụ chất lượng của mình. Nếu có nhu cầu bạn đừng quên liên hệ với đơn vị theo thông tin sau:

Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô

  • Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội
  • Email: khanthudo@gmail.com

hotline-khan-thu-do

Trả lời