Vì sao nên lựa chọn khăn bông cao cấp?

Rate this post

Khăn bông cao cấp đem lại rất nhiều ưu thế so với loại khăn bông thông thường. Chẳng hạn như các yếu tố về trọng lượng, độ dày, khả năng thấm hút và bề mặt. Dưới đây là một vài lí do cụ thể giải thích cho việc nên lựa chọn khăn bông cao cấp.

lựa chọn khăn bông cao cấp
Khăn bông cao cấp Thủ Đô

Vì sao nên lựa chọn khăn bông cao cấp?

Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và gia đình

Việc lựa chọn khăn bông cao cấp giúp giảm thiểu lượng hóa chất và phẩm màu có trên khăn. Tuy nhiên, do mục tiêu về lợi nhuận nhiều cơ sở kinh doanh vẫn sử dụng hóa chất và phẩm màu có hàm lượng cao. Hoặc các chất liệu hết hạn sử dụng để giảm chi phí giá thành. Dẫn đến, nhiều chất độc hại tồn tại trong khăn. Lâu ngày tích trữ ảnh huởng đến sức khỏe người sử dụng. VÌ vậy, nên lựa chọn loại khăn bông cao cấp để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình.

Thuận tiện trong sinh hoạt

Khăn bông cao cấp có khả năng thấm hút cao hơn. Đây cũng là sự khác biệt chính giữa khăn bông cao cấp và khăn bông kém chất lượng.

Khi sử dụng một loại khăn chất lượng thấp, trong thời gian sử dụng, dễ gây đau rát và trầy xướt cho da. Khăn sẽ bị thô ráp, xô lệch, biến đổi kích thức sau vài lần giặt. Độ bền thấp, tốn kém về mặt chi phí.

Khăn bông cao cấp tuy có mức giá nhỉnh hơn 1 chút, nhưng sự thuận tiện mà nó đem lại là cực cao. Hơn nữa, khăn cao cấp có độ bền bỉ cực cao. Lành tính cho da, thấm hút nhanh chóng. Đem lại hiệu quả trong quá trình sử dụng mà không gây khó khăn gì.

Ngăn ngừa nấm mốc và các bệnh ngoài da

Nhiều vấn đề da liễu xuất phát từ khăn bông kém chất lượng và các ổ vi khuẩn trú ngụ trong khăn. Khăn bông cao cấp có khả năng kháng khuẩn cao. Tránh gây tình trạng ẩm mốc và mùi hôi. Ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn.

XƯỞNG SẢN XUẤT KHĂN THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội

Website: https://khanthudo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khanthudo

Hotline: 0328891444

Email: khanthudo@gmail.commail small

One thought on “Vì sao nên lựa chọn khăn bông cao cấp?

  1. Pingback: Gợi ý 3 món quà tặng thiết thực cho khách hàng doanh nghiệp hiện nay |

Trả lời