Xưởng sản xuất bộ khăn tắm quà tặng thêu logo cho doanh nghiệp giá rẻ

Rate this post

Uy tín và chất lượng là hai tiêu chí quan trọng khi chọn xưởng sản xuất khăn tắm quà tặng. Nhà cung cấp nào thiếu 1 trong 2 đều khiến các doanh nghiệp hoang mang, lo lắng khi đặt hàng. Vì vậy, khi đặt khăn làm quà tặng doanh nghiệp, cần tìm xưởng sản xuất đảm bảo được cả 2 tiêu chí trên.

Uy tín, chất lượng ảnh hưởng như thế nào đến khăn quà tặng

Khăn quà tặng hay bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, uy tín của nhà sản xuất/ nhà cung cấp rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm và nhiều vấn đề khác.

+ Nhà sản xuất uy tín sẽ cung cấp khan qua tang: đúng giờ đúng ngày, đúng loại khăn đã đặt. Bàn giao đúng số lượng, đúng yêu cầu, chất lượng khăn đúng như đã đặt hàng trước đó. Khăn thêu logo thương hiệu đẹp – nổi bật, không lấy thêm phí phát sinh ngoài thêm,…

+ Nhà sản xuất khăn không uy tín, mọi khả năng hoàn toàn có thể xảy ra. Chẳng hạn như: giao trễ hẹn, giao không đúng hàng đã yêu cầu, giao không đủ số lượng, hàng bị lỗi nhiều, chất lượng không như cam kết, in logo không chuẩn,….

Khăn thêu logo - quà tặng ngày 20 tháng 10
Khăn thêu logo – quà tặng ngày 20 tháng 10

Vì vậy có thể thấy, uy tín – chất lượng luôn song hành với nhau. Uy tín quyết định chất lượng khăn, chất lượng khăn nói lên uy tín nhà sản xuất.

Tuy nhiên ở một khía cạnh nào đó, uy tín không hoàn toàn quyết định chất lượng khăn mà là giá cả. Nếu doanh nghiệp chọn loại khăn có mức giá khá rẻ chỉ từ 25.000 – 50.000 đồng, nhưng đòi hỏi bộ khăn quà tặng có chất lượng cao là điều không thể. Vậy nên, suy cho cùng, các doanh nghiệp khi có nhu cầu làm khăn, nên dựa vào cả 3 tiêu chí: giá cả – uy tín – chất lượng.

Kinh nghiệm chọn nhà sản xuất khăn tắm quà tặng uy tín, chất lượng

Là người phụ trách khâu quà tặng doanh nghiệp, bạn đã có kinh nghiệm chọn nhà sản xuất uy tín, chất lượng chưa? Nếu chưa, hãy lưu lại những mẹo nhỏ dưới đây:

–         Chọn nhà sản xuất khăn quà tặng có tên tuổi trên thị trường. Tên tuổi của NSX không cần quá nổi tiếng, nhưng ít nhất bạn nhận thấy sự uy tín và chuyên nghiệp khi lướt qua website của họ. Bạn không cần biết nhiều kiến thức về khăn, nhưng khi nhìn qua website, thấy chính sách, sản phẩm và dịch vụ cũng như đối tác khách hàng,..Bạn sẽ biết được địa chỉ đó có uy tín hay không.

–         Chọn xưởng sản xuất khăn theo yêu cầu khách hàng; có thể là khăn tắm hay khăn mặt quà tặng, khăn bông hay khăn sợi tre,…

–         Chọn nhà sản xuất có quy mô lớn, tốt nhất là NSX trực tiếp không qua trung gian.

–         Chọn xưởng khăn in/thêu logo đẹp, đảm bảo in/ thêu chất lượng, làm nổi bật thương hiệu công ty.

–         Chọn xưởng có chính sách đổi trả hợp lý. Ít nhất là 1 đổi 1 hoặc đổi trả nếu khăn bị lỗi do NSX.

–       Chọn xưởng sản xuất nào có hợp đồng làm việc hẳn hoi giữa hai bên thì đảm bảo uy tín .

–         Chọn xưởng sản xuất khăn có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,…

Xưởng khăn Thủ Đô – nhà sản xuất khăn quà tặng uy tín hàng đầu

Tại Hà Nội và các tỉnh/ thành phía Bắc, xưởng khăn Thủ Đô là nhà sản xuất khăn quà tặng nói chung và khăn tắm quà tặng nói riêng đảm bảo uy tín hàng đầu.

Góc xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô
Góc xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô

Chúng tôi chuyên cung cấp khăn cho các đơn vị quà tặng, công ty làm quà khuyến mại nhiều năm. Đặc biệt, khách hàng là các công ty thường xuyên đặt hàng của chúng tôi mỗi dịp 20T10 hay 8T3,… VD: Công ty điện tử Brother, công ty Uniden, công ty giầy da Panta, ngân hàng Vietcombank, Sơn Dulux,…

Đặc biệt, chúng tôi nhận thêu hoặc in logo theo yêu cầu với số lượng từ 50 chiếc khăn/ đơn hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội

Email: khanthudo@gmail.com

hotline-khan-thu-do
Cảm ơn quý khách đã gọi cho chúng tôi

Trả lời