Xưởng sản xuất khăn bông cao cấp tại Hà Nội ở đâu?

Rate this post

Khăn bông cao cấp vừa đẹp, vừa tốt, vừa hợp ngân sách. Vì thế các doanh nghiệp luôn muốn chọn để tặng quà cho công nhân vào các dịp lễ. Vậy tại Hà Nội, để tìm xưởng sản xuất khăn bông cao cấp thì đến địa chỉ nào?

So sánh khăn bông cao cấp với khăn thường

Khăn quà tặng của doanh nghiệp không đơn giản chỉ là “quà tặng” mà thông qua quà tặng còn thể hiện “bộ mặt” của doanh nghiệp. Các khách sạn hay tiệm spa cũng vậy, khăn không chỉ để dùng mà qua khăn, khách hàng còn đánh giá chất lượng – đẳng cấp của khách sạn/ spa đó. Vì vậy, thay vì dùng những chiếc khăn rẻ tiền, mỏng, có mùi, thô,…thì các doanh nghiệp/ khách sạn/ spa thường chọn loại khăn cao cấp. Vậy trên thực tế, khăn bông cao cấp có khác gì so với các loại khăn thường?

Giống nhau

Điểm giống nhau duy nhất dù là khăn tốt hay khăn thường đó là: chức năng sử dụng của chúng như nhau.

Khăn bông cao cấp cho khách sạn
Khăn bông cao cấp cho khách sạn

Người dùng đều có thể sử dụng nó để lau mặt, để tắm, để gội đầu, để lau body, để khoác hờ,…Nhưng điểm khác nhau thì hơi bị nhiều.

Khác nhau:

–         Khăn bông cao cấp được làm từ sợi cotton 100%, có độ dày nhất định. Trong khi đó các loại khăn thường làm từ sợi tổng hợp, sợi cotton chỉ chiếm 50-60%.

–         Những chiếc khăn bông 100% tự nhiên có khả năng thấm hút nhanh, nên độ ẩm cao, lâu khô hơn khi phơi. Những chiếc khăn kém chất lượng hoặc khăn thường không có đặc tính này.

So sánh khăn Suka và khăn thường
So sánh khăn Suka cao cấp và khăn thường

–         Khăn sau khi sử dụng sẽ bị ướt (dễ thấy là khăn khách sạn). Tuy nhiên khan bong cao cap có độ thoáng khi tốt sẽ đảm bảo vệ sinh, không gây ẩm mốc, gây mùi khó chịu trong khi chờ giặt. Còn khăn thường sẽ lâu khô, ẩm ướt, tạo mùi hôi.

–         Những chiếc khăn cao cấp thường không bị xù lông, bong sợi sau khi sử dụng nhiều lần hoặc sau khi giặt. Ở khăn thường hoặc các loại khăn kém chất lượng thì điều này không đảm bảo. Sau khi giặt khô, chúng không mềm mịn và ngược lại còn thô ráp.

–         Khăn bông cotton 100% rất bền màu, không bị phai màu sau nhiều lần giặt và sử dụng.

–         Một thực tế khác đó là: Tiền nào của nấy. Khăn cao cấp bao giờ cũng bền hơn khăn thường.

Chính vì những điểm khác nhau đó, mà khăn bông cao cấp được ưa chuộng hơn khi sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp hoặc chọn làm khăn khách sạn. Nếu bỏ thêm vài đồng mà chiếc khăn ấy bền hơn, đẹp hơn, giá trị hơn thì doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng.

Ứng dụng của khăn bông cao cấp trong cuộc sống

Tuy chỉ là một chiếc khăn nhỏ bé nhưng khăn cao cấp lại có nhiều ứng dụng trong cuộc sống.

–         Khăn được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp dịp cuối năm, sinh nhật công nhân viên, ngày lễ 20/10 hoặc 8/3,…

–         Khăn cao cấp cũng được doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng đối tác, khách hàng.

Khăn thêu logo làm quà tặng khách hàng
Khăn thêu logo làm quà tặng

–         Khăn phục vụ cho mục đích sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

–         Khăn phục vụ cho công việc tại Viện thẩm mỹ, spa, nail.

–         Khăn dùng trong khách sạn với nhiều mục đích khác nhau: khăn mặt, gội đầu, massage, khăn tắm cao cấp,…

–         Một ứng dụng đặc biệt đó là: quảng bá thương hiệu. Nhà sản xuất sẽ in hoặc thêu lên khăn logo/ tên công ty – tên khách sạn/ slogan để giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Một việc được 2 mục đích: vừa dùng vừa quảng cáo.

Nơi sản xuất khăn bông cao cấp tại Hà Nội

Tại Thủ đô Hà Nội rộng lớn, không khó để bạn tìm ra nơi sản xuất khăn bông. Tuy nhiên uy tín nhất, đáng tin cậy nhất, giá phải chăng nhất vẫn là Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô.

Đây là công ty đã có thâm niên trên 5 năm trong lĩnh vực sản xuất khăn, làm khăn quà tặng. Công ty là đối tác tin cậy của các thương hiệu lớn trên toàn quốc như: Bảo hiểm Dai-Ichi Life, Sơn Dulux, Honda, Melissa Nha Trang, Sen Ha Long Hotel,…Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, chắc chắn Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô sẽ không làm khách hàng thất vọng. Vì vậy hãy tin tưởng xưởng.

Bên cạnh khăn quà tặng cho công nhân viên, khăn khách sạn, các doanh nghiệp cũng có thể tham khảo thêm các quà tặng khác được dùng trong những dịp khác nhau như: Cúp pha lê tặng trong dịp tổng kết cuối năm, kỉ niệm chương tặng trong một cuộc thi hay phong trào nào đó,….

Giá khăn bông tại xưởng có cao không

Gọi là khăn bông cao cấp, vậy giá khăn này có cao không?

Câu trả lời là “không cao” nhưng cũng “không rẻ”. Vì “của” tốt không bao giờ rẻ, chất lượng luôn đi đôi với giá trị, giá thành.

Giá các mẫu khăn tốt trên thị trường hiện nay chỉ ở mức trung bình, không rẻ. Vì để làm ra một sản phẩm chất lượng thì giá thành phải phù hợp, chưa nói về mặt lời lỗ nhưng ít nhất giá thành đó phải bù được những già nhà sản xuất bỏ ra.

Tuy nhiên với cái tâm của những người làm nghề, luôn mong muốn khách hàng hưởng được những lợi ích tốt nhất, Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô sẽ tối ưu mọi chi phí để phù hợp với ngân sách các doanh nghiệp/ khách sạn đã dự định.

Ngoài ra, Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô là nhà sản xuất và cung cấp chính. Sản phẩm chúng tôi làm ra chắc chắn sẽ có giá rẻ hơn các đơn vị trung gian khác. Nên khách hàng hãy yên tâm về mặt giá cả khi đến với chúng tôi.

Quy trình công nghệ dệt vải sợi cotton bằng công nghệ hiện đại

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội

Email: khanthudo@gmail.com

Điện thoại: 0328 891 444

hotline-khan-thu-do
Cảm ơn quý khách đã gọi cho chúng tôi!

 

Trả lời