Xưởng sản xuất khăn khách sạn cao cấp, kích thước theo yêu cầu

Rate this post

Khăn là vật dụng tuy nhỏ bé nhưng lại mang những ý nghĩa rất lớn đối với các cơ sở kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại khăn chất lượng như thế nào là việc các chủ cơ sở đều rất quan tâm. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết sau của Khăn Thủ Đô để biết được cách lựa chọn khăn khách sạn tốt nhất hiện nay.

Khăn khách sạn là vật dụng mang lại ý nghĩa rất lớn cho các cơ sở kinh doanh
Khăn khách sạn là vật dụng mang lại ý nghĩa rất lớn cho các cơ sở kinh doanh

Khăn khách sạn như thế nào được xem là có chất lượng cao?

Đây là câu hỏi mà hầu hết các chủ khách sạn luôn đặt ra khi tìm hiểu về các loại khăn trên thị trường. Các loại khăn chất lượng sẽ thỏa mãn những tiêu chí sau:

Có độ thấm hút cao

Khăn khách sạn đều được sử dụng trong nhà tắm để phục vụ các sinh hoạt cá nhân của khách hàng. Vì vậy, các loại khăn phải đảm bảo được độ thấm hút cao mới có thể đáp ứng được yêu cầu. Các loại khăn chất lượng sẽ được làm từ các chất liệu cao cấp như sợi bông hoặc sợi tre. Đây đều là những chất liệu có khả năng hút nước rất cao nhờ đặc tính tự nhiên của chúng.

Có độ mềm mịn cao

Các loại khăn nhà nghỉ, khăn resort chất lượng sẽ có độ mềm mịn cao hơn các loại khăn giá rẻ. Những chiếc khăn mềm mại chắc chắn sẽ mang lại cảm giác êm dịu và thoải mái cho người dùng. Đặc biệt, những loại khăn cao cấp sẽ không bị bai xù khi giặt và không bị khô cứng khi phơi khô.

Khăn khách sạn chất lượng cần phải đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau
Khăn khách sạn chất lượng cần phải đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau

Có kích thước đa dạng và đúng chuẩn

Các loại khăn chất lượng phải có kích thước đa dạng để khách sạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như khăn mặt, khăn tay, khăn tắm. Tuy nhiên, mỗi loại khăn đều phải đúng tiêu chuẩn như sau:

  • Khăn tắm sẽ có kích thước đó là 80 x 140cm hoặc 70 x 120cm. Nếu khách sạn nào có người nước ngoài thì khăn tắm có thể tăng kích thước lên 90x190cm
  • Khăn mặt sẽ có kích thước đó là 40 x 70cm hoặc 40 x 80cm

Có xuất xứ rõ ràng

Các loại khăn chất lượng sẽ luôn có tem mác đầy đủ ghi nơi xuất xứ, thương hiệu, hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên, những yếu tố này có thể làm nhái nên bạn cần tìm hiểu kỹ khi chọn mua. Bạn có thể chọn những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao để chọn mua khăn cao cấp.

Xưởng sản xuất khăn khách sạn cao cấp, kích thước theo yêu cầu

Các cơ sở như khách sạn, nhà nghỉ, resort không ngừng gia tăng trong vài năm trở lại đây. Vì vậy, nhu cầu về khăn khách sạn cũng vì thế mà tăng cao. Nắm bắt được điều này, xưởng khăn Thủ Đô luôn phân phối những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Xưởng khăn Thủ Đô sản xuất khăn khách sạn cao cấp, kích thước theo yêu cầu
Xưởng khăn Thủ Đô sản xuất khăn khách sạn cao cấp, kích thước theo yêu cầu

Đơn vị luôn không ngừng cải tiến công nghệ và nhập những nguyên liệu cao cấp. Các thành phẩm tạo ra luôn có độ bền cao, mềm mịn và không bị xù. Bên cạnh đó, đơn vị cũng thực hiện dệt các loại khăn đúng theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Xưởng khăn Thủ Đô còn là nơi bạn có thể đặt in thêu logo. Vì vậy, các chủ khách sạn sẽ không còn phải đau đầu khi phải tìm nhiều nơi cung cấp các dịch vụ khác nhau. 

Khách hàng khi đặt hàng với số lượng lớn còn có thể được hưởng giá cả rất ưu đãi. Điều này tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho các cơ sở mỗi năm.

Khăn khách sạn chất lượng sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín cho các khách sạn. Vì vậy, bạn hãy đến với xưởng khăn Thủ Đô để có thể nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô

  • Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội
  • Email: khanthudo@gmail.com

hotline-khan-thu-do

Trả lời