Địa Chỉ Mua Khăn Tắm Khách Sạn Giá Tốt Nhất – Khanthudo.com

Rate this post

Bạn đang có nhu cầu mua khăn tắm khách sạn nhưng chưa biết địa chỉ nào bán khăn giá tốt trên thị trường? Bạn đang băn khoăn lựa chọn giữa hàng loạt các đơn vị hiện nay. Cùng Khăn Thủ Đô tìm hiểu trong nội dung này để có lựa chọn được những dòng khăn tốt nhất cho khách sạn, resot của mình.

Tiêu chí đánh giá khăn tắm khách sạn chất lượng

Để lựa chọn được những chiếc khăn tắm khách sạn chất lượng, bạn cần lưu ý những tiêu chí sau để lựa chọn được những chiếc khăn tốt nhất.

Chất liệu mềm mại, êm ái, thấm hút tốt

Những sản phẩm khăn tắm được làm từ chất liệu 100% cotton sẽ có độ mềm mại, thấm hút tốt và êm ái hơn so với các dòng chất liệu khác. Vì vậy việc lựa chọn những chiếc khăn chất lượng tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng.

Bạn có thể quan sát bằng mắt thường, hay kiểm tra trực tiếp có thể cảm nhận được độ mềm mại của khăn để quyết định việc lựa chọn khăn cho khách sạn của mình.

Tiêu chí đánh giá khăn tắm khách sạn chất lượng
Tiêu chí đánh giá khăn tắm khách sạn chất lượng

Thoáng khí

Khăn khách sạn chất lượng phải đảm bảo được tiêu chí thoáng khí khi sử dụng. Những chiếc khăn thoáng khí sau khi giặt và vệ sinh sẽ nhanh khô ráo hơn so với những dòng khăn khác.

Khăn khách sạn chất lượng phải đảm bảo được tiêu chí thoáng khí khi sử dụng
Khăn khách sạn chất lượng phải đảm bảo được tiêu chí thoáng khí khi sử dụng

Trọng lượng nhẹ, độ dày đảm bảo

Cần lưu ý mùa hè bạn nên chọn những chiếc khăn tắm khách sạn mỏng nhẹ, có chất liệu êm ái, mùa đông nên chọn những chiếc khăn tắm dày, thấm hút giúp khách hàng thoải mái khi đến lưu trú tại khách sạn.

Trọng lượng nhẹ, độ dày đảm bảo là tiêu chí lựa chọn hàng đầu
Trọng lượng nhẹ, độ dày đảm bảo là tiêu chí lựa chọn hàng đầu

Địa chỉ mua khăn tắm khách sạn giá tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất và bán khăn tắm khách sạn, nhưng để tìm được địa chỉ uy tín và tin cậy trên thị trường không phải ai cũng có lựa chọn tốt nhất. Khăn Thủ Đô là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường được đông đảo khách hàng gần xa tin tưởng lựa chọn các dòng khăn khách sạn của chúng tôi.

Là đơn vị sản xuất và bán trực tiếp khăn tắm khách sạn trên thị trường không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào nên chi phí luôn luôn tốt nhất.

Địa chỉ mua khăn tắm khách sạn giá tốt nhất
Địa chỉ mua khăn tắm khách sạn giá tốt nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng có kích thước và trọng lượng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi khách sạn như :

  • Kích thước khăn: 70x140cm, trọng lượng 500g
  • Kích thước khăn 65x130cm, trọng lượng 375g
  • Kích thước khăn 34×85 trọng lượng 120g
  • Kích thước khăn 34x34cm trọng lượng 60g.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ quá trình sản xuất khăn chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng đáp ứng số lượng lớn khăn khi khách hàng có nhu cầu.

Chính sách hỗ trợ khách hàng luôn luôn tốt nhất.

Đội ngũ của chúng tôi phủ sóng khắp mọi miền từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Sơn La,… đến Nghệ An, Huế, Nha Trang, Tp Hồ Chí Minh, Phú Yên,.. nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng gần xa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng khăn tắm khách sạn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và báo giá chi tiết.

NHẬN TƯ VẤN

Địa chỉ đơn vị: XƯỞNG SẢN XUẤT KHĂN THỦ ĐÔ

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại QT Thủ
Địa điểm sản xuất:
+ Cụm CN Phùng Xá – Phùng Xá – Mỹ Đức – Hà Nội
+ 953 Nguyễn Văn Linh – P.Nhân Hòa – Thị xã Mỹ Hào – Hưng Yên.
Liên hệ: 0328.891.444
Gmail: khanthudo@gmail.com

Xem thêm:

Trả lời