Xưởng khăn mặt giá buôn, khăn mặt giá sỉ uy tín toàn quốc – Khăn Thủ Đô

Rate this post

Khăn Thủ Đô có phải là xưởng cung cấp khăn mặt giá buôn, giá sỉ uy tín toàn quốc? Cùng chúng tôi tìm hiểu về xưởng sản xuất này để có trả lời chính xác nhất nhé.

Đôi nét về xưởng sản xuất khăn mặt Thủ Đô

Khăn Thủ Đô là nhà sản xuất các loại khăn có in logo thương hiệu công ty. Xưởng có trụ sở chính đặt tại Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội. Tính đến nay, xưởng đã có hơn 5 năm hoạt động trên thị trường khăn quà tặng và ngày càng mở nhiều văn phòng đại diện ở các tỉnh/ thành khác.

Máy dệt khăn sợi tre Suka
Máy dệt khăn mặt sợi tre khăn Thủ Đô

Xưởng khăn Thủ Đô là một nhà sản xuất, đồng thời cung cấp khăn có quy mô lớn. Hầu hết khách hàng tại đây đều là: tập đoàn, doanh nghiệp, công ty lớn/ nhỏ, khách sạn, resort, spa, viện thẩm mỹ, tiệm nail,…Nói chung, tất cả các khách hàng có nhu cầu đặt khăn số lượng lớn để làm quà tặng hoặc sử dụng trong dịch vụ của mình.

Khăn do xưởng sản xuất được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau:

  • Khăn thêu logo dành cho doanh nghiệp
  • Khăn dệt logo thương hiệu chuyên dùng trong spa, khách sạn, resort, viện thẩm mỹ,…
  • Khăn quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp tặng công nhân trong các dịp lễ: quà tặng ngày phụ nưc Việt Nam 20 10, quà tặng mùng 8T3, quà tặng sinh nhật,….
  • Khăn in logo quà tặng cho đối tác, khách hàng.

Xưởng khăn Thủ Đô cung cấp khăn mặt giá buôn

Khăn của xưởng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: khăn bông, khăn sợi pha, khăn sợi tre,… theo yêu cầu của khách. Dù là khăn tắm, khăn thể thao, hay khăn mặt giá sỉ,…chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Xưởng khăn Thủ Đô có phải là nhà cung cấp các loại khăn mặt giá buôn không?

Đúng vậy!

Xưởng là 1 trong số rất ít nhà sản xuất khăn in logo với giá cực rẻ, có thể nói đó là giá buôn, giá sỉ.

Tại xưởng khăn Thủ Đô, giá rẻ không có nghĩa là khăn kém chất lượng. Xưởng lấy giá rẻ vì nhiều lý do:

–         Xưởng trực tiếp làm ra khăn và tự hoàn tất ở mọi công đoạn: tư vấn, thiết kế, sản xuất khăn, dập khuôn in, thành phẩm, đóng gói hộp quà, vận chuyển,…Không có bất kỳ đơn vị trung gian nào cùng tham gia sản xuất, xưởng cũng không chia lợi nhuận cho đơn vị nào cả. Vì vậy, xưởng lấy giá rẻ, giá sỉ là điều hiển nhiên.

Khăn thêu logo - quà tặng ngày 20 tháng 10
Khăn thêu logo – quà tặng ngày mùng 8 tháng 3

Có thể, sẽ có nhiều trang thương mại điện tử hoặc các trang bán hàng khác quảng cáo bán khăn giá rẻ. Tuy nhiên, khách hàng đừng vội tin mà hãy suy xét kỹ càng. Vì giá rẻ không phải là tất cả, uy tín và chất lượng khăn mới quan trọng hơn.

Xưởng khăn Thủ Đô không những là nơi cung cấp khăn mặt giá sỉ, khăn mặt giá buôn; mà xưởng còn là nơi sản xuất uy tín hàng đầu.

Xưởng khăn mặt Thủ Đô có đảm bảo uy tín không ?

–         Xưởng khăn Thủ Đô tư vấn và trao đổi như thế nào, đảm bảo sẽ làm ra những chiếc khăn như thế ấy. Tuyệt đối không có chuyện “tư vấn một đằng, làm một nẻo”, tự mình đánh mất uy tín của mình.

Máy kéo sợi cotton làm khăn
Máy kéo sợi cotton làm khăn mặt Thủ Đô

–         Xưởng đã cam kết với khách hàng những thì sẽ thực hiện như cam kết ấy, đảm bảo uy tín của mình. Chẳng hạn: xưởng cam kết đổi trả nếu khăn bị lỗi do nhà sản xuất (nếu có) thì chắc chắn sẽ đổi trả cho khách,…

–         Uy tín của xưởng còn thể hiện ở chất lượng khăn. Xưởng cam kết từng chiếc khăn làm ra đều đúng chất liệu khách hàng yêu cầu, đường may hay dệt đều tỉ mỉ và cẩn thận.

Sở dĩ xưởng nhấn mạnh điều này; vì hiện nay nhiều đơn vị cung cấp muốn lợi nhuận cao đã lừa lọc, không trung thực với khách hàng, làm ra những chiếc khăn không đúng chất liệu. Họ cứ nghĩ rằng: khách hàng sẽ không phân biệt được chất liệu từng loại khăn. Riêng khách hàng của xưởng khăn Thủ Đô, chúng tôi không chỉ tư vấn để bán hàng mà còn hướng dẫn cách phân biệt chất liệu khăn thật giả thế nào.

Tại thị trường miền Nam, danh tiếng của xưởng chưa thật sự nổi. Nhưng tại Hà Nội và các tỉnh/ thành miền Bắc, kể cả miền Trung, Khăn Thủ Đô đã được khẳng định là xưởng sản xuất khăn mặt giá buôn uy tín toàn quốc, được đông đảo doanh nghiệp/ công ty lớn nhỏ, khách sạn,…lựa chọn.

Đề xuất thêm: Chia sẻ 6 cách gấp khăn của người Hàn cực Đỉnh

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xưởng sản xuất khăn quà tặng Thủ Đô

Địa chỉ: Cụm CN Phùng Xá, xã Phùng Xá, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội

Email: khanthudo@gmail.com

Điện thoại: 0328 891 444

hotline-khan-thu-do
Cảm ơn quý khách đã gọi cho chúng tôi

Trả lời